Mua container 20 feet cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt ?

Mua container 20 feet cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt mà không bị chặt chém làm điều không hề dễ dàng đối với những ai chưa từng biết hoặc chưa từng mua sản phẩm này.

Saigonconner sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán container uy tín nhất thị trường.

Mua container 20 feet cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt ?

Lựa chọn mua container 20 feet cũ đang dần trở thành một trào lưu với người tiêu dùng.

Giả thiết đầu tiên chính là câu hỏi về chất lượng.

 • Thường thì trước khi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm container cũ đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, vệ sinh sạch sẽ, sơn chống gỉ, khắc phục hư hỏng để đảm bảo không có ánh sáng và nước lọt vào bên trong.

Tiếp theo là câu hỏi về giá cả container 20 feet cũ.

 • Mua container cũ nhưng chất lượng còn đến 60-70% mà giá cả thì chỉ khoảng bằng 1/3 so với container mới. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nhanh chóng thành công.

Mua container 20 feet cũ đảm bảo chất lượng tốt và công năng đa dạng

 • Nguồn vốn hạn hẹp, có thể thường xuyên phải di chuyển đến những vị trí khác nhau, diện tích sử dụng nhỏ thì việc lựa chọn sản phẩm container 20 feet cũ là lựa chọn phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Ngoài chức năng truyền thống là thùng đựng hàng hóa vận chuyển trên tàu biển, thì ngày nay con người còn tận dụng container cũ để làm container kho khiến hàng hóa được sắp xếp gọn gàng hơn và vô cùng dễ dàng khi kiểm đếm.
 • Nếu bạn có nhiều mã hàng mà mỗi mã lại có 1 số lượng hàng lớn nhưng diện tích kho bãi của bạn chỉ có hạn, thì container khô chính là “người thủ kho” tuyệt vời của bạn. Bạn có thể đóng mỗi mã hàng trong 1 cont, ghi thông số sau đó đánh dấu chúng theo thứ tự và xếp chồng lên nhau nếu bạn muốn…
 • Bên cạnh việc trở thành 1 cont kho, các công-ten-nơ 20 feet cũ còn có thể tái sử dụng làm container văn phòng tiện nghi và hiện đại. Chúng được lắp đặt và bố trí các trang thiết bị căn bản như 1 văn phòng làm việc truyền thống nhưng lại vô cùng linh hoạt, có thể di chuyển tới mọi công trình khác nhau.
 • Container văn phòng 20 feet khiến chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian thuê phòng làm việc. Đồng thời còn tạo ra môi trường sinh hoạt sạch sẽ khang trang cho cán bộ công nhân tại nhiều công trình xây dựng. Chúng góp phần nâng cao tính CHUYÊN NGHIỆP cho doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và chủ thầu….

Mua container 20 feet cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt mà không bị chặt chém.

 • Đến với saigoncontainer bạn không phải lo bất cứ vấn đề gì về GIÁ CẢ cũng như CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.
 • Bạn muốn mua hàng mới gia công, hàng nguyên bản đều có.
 • Container 20 feet chúng tôi luôn nhập hàng zin nguyên bản đảm bảo chất lượng ISO.
 • Đồng hành cùng saigoncontainer chúng tôi, bạn luôn yên tâm, bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc nhiệt tình, đội ngũ thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng là đội ngũ thợ cơ khí kinh nghiệm nhiều năm.