Giá Thuê Container Văn Phòng 20 feet – Mới Nhất

Thi trường sử dụng cho thuê container văn phòng 20 feet tại Sài Gòn ngày càng tăng, các dịch vụ cho thuê container cũng phát triển theo về cả quy mô và chất lượng.

Tuy nhiên, sang năm 2024 liệu giá thuê văn phòng container tại Sài Gòn có gì thay đổi không?

Hôm nay saigoncontainer sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Giá thuê container văn phòng 20 feet tại tp.hcm năm 2024

Dịch vụ cho thuê Container văn phòng 20 feet tại Sài Gòn

Sở dĩ, dịch vụ cho thuê Container làm văn phòng được phát triển trong những năm gần đây đến từ việc nó đáp ứng được nhu cầu thiết thực của thị trường. 

Cho thuê văn phòng bằng container giá rẻ tại tp.hcm  mang đến những ưu điểm như:

– Sự linh hoạt

– Tiện lợi

– Nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí.

*** Sự phát triển của dịch vụ có thể được giải thích bằng những lợi ích mà nó mang đến.

– Văn phòng làm bằng container 20 feet sẽ tiết kiệm chi phí hơn

 • So sánh khi xây một văn phòng truyền thống, chúng ta phải bỏ ra nhiều chi phí mua nguyên vật liệu, thuê lao động và cực kỳ mất thời gian.
 • Nhưng dùng container văn phòng tại tp.hcm giá rẻ có thể giảm tối đa chi phí. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền 1/10 nó là có thể sở hữu một văn phòng container vừa hiện đại vừa tiện nghi trong thời gian 1-3 ngày.

– Thuê container làm văn phòng sẽ di chuyển linh hoạt hơn

 • Nếu xây dựng một văn phòng cố định, bạn có nghĩ tới khi xong việc thì nó có thể làm gì không? Hay lại đập đi rồi tới công trình khác bạn lại xây lại từ đầu. Làm như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền của và thời gian.
 • Thay vì đầu tư liên tục, bạn chỉ cần tìm nơi cho thuê container văn phòng giá rẻ để làm văn phòng làm việc. Khi xong việc bạn chỉ cần liên hệ, bàn giao và thanh toán cho bên cho thuê.

– Container làm văn phòng là những “người hùng” bền bỉ và rất an toàn

 • Như mọi người cũng đã biết, container thiết kế để bảo quản hàng hóa nên độ bền của nó rất tốt. Sử dụng lâu dài từ 10- 15 năm hoặc có thể lâu hơn. Tính an toàn bảo vệ con người khỏi những tác động từ môi trường làm việc bên ngoài.

– Không gian văn phòng bằng công-ten-ner 20” sáng tạo và mới mẻ hơn văn phòng truyền thống

 • Mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau, lắp đặt các trang thiết bị đi kèm như: Hệ thống điện, điều hòa nhiệt độ, phòng vệ sinh khép kín… 
 • Thuê văn phòng container 20 feet tp.hcm mang đến một không gian làm việc, nghỉ ngơi không kém những mô hình làm việc hiện đại khác.

Saigoncontainer cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn

 • Dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn nơi thuê nào. Nếu tham khảo trên internet hoặc thông tin từ một số người trong ngành, bạn sẽ được biết đến thương hiệu saigoncontainer của chúng tôi. Uy tín chính là điều làm nên thương hiệu của saigoncontainer trong suốt 5 năm hoạt động trên thị trường.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt xếp container theo chiều dọc hoặc chồng tầng có thể tạo nhiều phòng mà không cần sử dụng không gian rộng. 
 • Dịch vụ cho thuê container văn phòng tại miền nam được lắp đặt bao gồm các cửa ra vào, cửa sổ, máy lạnh, cách nhiệt, và thậm chí cả nhà vệ sinh, chậu, vòi sen theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế container văn phòng phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Cho thuê văn phòng làm bằng container tại tp.hcm và các tỉnh miền nam

 • Saigoncontainer chuyên mua bán, cho thuê Container giá rẻ làm văn phòng, container kho, container thiết kế theo yêu cầu tại tp.hcm  và các tỉnh thành phía nam. Với trên 5 năm trong lĩnh vực container chắc hẳn các đơn vị thi công uy tín, các đơn vị vận tải, công ty xây dựng đã không còn xa lạ với thương hiệu saigoncontainer đã và đang sản xuất, phân phối các mặt hàng container trên khắp cả nước.
 • Công ty chúng tôi nằm ở vị trí thuận lợi gần cảng tp.hcm  – thành phố có cảng biển lớn thứ 2 tại miền nam. tp.hcm  là cầu lối trên các tuyến đường lớn giao thoa giữa các tỉnh, các khu công nghiệp, do vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhanh mọi nhu cầu và đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về thời gian cũng như vận chuyển cho quý khách hàng.

Giá thuê container văn phòng tại tp.hcm năm 2024 có tăng không?

 • Cũng giống như các sản phẩm và các dich vụ khác trên thị trường hiện nay, giá cả sẽ tăng dần theo thị trường hàng năm vì mức độ trượt giá của thị trường. Giá thuê Cont cũng không phải là ngoại lệ.
 • Nhiều khách hàng cũng có chung nhận định và đặt câu hỏi, “ Giá thuê Container văn phòng 20 feet ở tp.hcm năm 2023 có tăng không??“. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê văn phòng bằng container tại tp.hcm  của saigoncontainer thì tại thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu tăng, và các chính sách vẫn luôn hỗ trợ đến với khách hàng.
 • Mặc dù trên thị trường một số công ty đã tăng giá thuê container, nhưng với chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá cho thuê Container của năm 2023.
 • Có thể nói rằng, với mức giá cho thuê container như hiện nay thì khách hàng hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi cả về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Giá thuê container tại Sài Gòn của Saigoncontainer

STT
SỐ CONT
SIZE
LOẠI
MÁY LẠNH
GIÁ THUÊ
THÁNG
1 Cont văn phòng 20 VP ASANZO 2,000,000
2 Cont văn phòng có toilet 20 VP ASANZO 2,500,000
3 Toilet 2 phòng 10 Toilet Không 2,000,000
4 Cont văn phòng 40 VP ASANZO 3,500,000
5 Cont văn phòng có toilet 40 VP ASANZO 4,000,000
6 Cont kho 20 KHO 1,200,000
7 Cont kho 40 KHO 2,000,000
Ghi chú: Giá bán container 20 feet văn phòng từ 35.000.000 trở lên, giá bán container 40 feet văn phòng từ 75.000.000 trở lên, giá bán container toilet 35.000.000 trở lên

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

 • Vỏ container là những vỏ container có chất lượng tốt , bền, đẹp
 • Bảo hành sản phẩm 1 năm đối với tất cả sản phẩm
 • Vận chuyển cung cấp nhanh chóng kịp thời theo yêu cầu tiền độ của khách hàng
 • Phương thức thanh toán linh động
 • Khảo sát  đường ra vào công trình và tư vấn miễn phí.