Thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết

Thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết

Thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết

Thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết

container văn phòng
Thay vì sử dụng lán trại như trước kia, hoặc xây dựng văn phòng điều hành kiên cố trong công trường rất tốn kém. Container văn phòng 40 feet với thời gian lắp đặt nhanh thần tốc chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. 
Thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết
1721 Lượt xem

Thay vì sử dụng lán trại như trước kia, hoặc xây dựng văn phòng điều hành kiên cố trong công trường rất tốn kém. 

Container văn phòng 40 feet với thời gian lắp đặt nhanh thần tốc chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. 

Do thời gian làm việc của các nhà thầu tại mỗi dự án thường không dài (khoảng 06 tháng - 01 năm), việc sử dụng văn phòng làm việc từ những container 20 feet, container 40 feet, cụm nhà ghép container mang đến nhiều tiện ích như an toàn, dễ di chuyển, thời gian lắp đặt nhanh - đẹp và giá thành rẻ.

Cấu tạo của container văn phòng 40 feet có thể bạn chưa biết

+ Kích thước: container văn phòng 40 feet có kích thước Dài 12m Rộng 2,43m Cao 2,6m hoặc 2,9m

+ Cách nhiệt: Cách nhiệt bằng xốp hoặc foam bọt biển độ dày 30mm

+ Vách, trần: Bên trong tạo khung xương hộp sắt mạ kẽm 20 x 20 x 1,2 li, hoặc sử dụng xương gỗ, bên ngoài lắp ván gỗ ép okal chống cay, sơn dầu tạo thẩm mỹ, chống ẩm, mối mọt, và sang trọng.

+ Sàn: Sàn gỗ ép nguyên bản của container độ dày 3cm, bên trên sàn gỗ trải simili hoặc lát gạch men (tùy theo yêu cầu khách).

+Cửa đi: số lượng 02 cửa đi sắt kích thước (0,8×1,9m), bên trên là kính tối màu chống lọt sang chói mắt, dưới pano sắt sóng container, khoá dùng loại khóa tròn Việt tiệp, hoặc tay khóa gạt, có thể gắn thêm khoá bên ngoài.

+ Cửa sổ: 4 cửa sổ nhôm lùa kích thước (0,8×1,0m) có mái che và khung sắt bảo vệ bên ngoài. Hoặc sử dụng cửa số nhựa lõi thép, day trượt

+ Hệ thống điện: Toàn bộ hệ thống điện âm tường. 

 • 4 ổ cắm điện đôi 

 • 2 công tắc điện 

 • 2 công tắc quạt hút, 02 quạt hút

 • 2 aptomat máy lạnh 15A (nếu có gắn máy lạnh)

 • 02 máy lạnh công suất 12000 Btu nhãn hiệu nagakawa, Gree, Daikin, Panasonic ( tùy khách yêu cầu)

 • 04 bộ bóng đèn led

 • 01 át tổng bên ngoài Container 30A

+ Sơn: 3 lớp bằng loại sơn chịu được môi trường biển, gió

Các ưu điểm và thời gian lắp đặt container văn phòng 40 feet

Văn phòng container là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình xây dựng và các khu công nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị : máy điều hoà, quạt thông gió, toilet,...vừa đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, vừa đảm bảo mỹ quan theo yêu cầu của chủ đầu tư, đặc biệt rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

 • Sạch, đẹp, hiện đại, phù hợp xu thế phát triển nghành xây dựng.

 • Dễ dàng di chuyển.

 • Cách nhiệt tốt, an toàn trong sử dụng và đảm bảo sức khỏe người lao động.

 • Container văn phòng 40 feet có kết cấu chắc chắn,độ bền cao( làm từ container nguyên bản), phù hợp với điều kiện nơi công trường xây dựng, khu đất chưa có giấy phép xây dựng.

 • Giá thành rẻ hơn xây dựng, chi phí thuê/ mua rẻ

 • Có thể tái sử dụng nhiều hoặc thanh lý được giá tốt không còn nhu cầu.

Lắp đặt 1 container văn phòng sẽ mất bao lâu?

 • Bạn có thể tin được không? Thời gian lắp đặt 1 container làm văn phòng diễn ra vô cùng nhanh( chỉ khoảng 3 ngày làm việc/ sản phẩm).

 • Đây là 1 trong những ưu điểm vượt trội mà saigoncontainer muốn gửi tới quý khách hàng. Bởi với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, các Văn phòng bằng Container 40 feet sẽ được lắp đặt và đi vào hoàn thiện chỉ trong vòng 3 ngày. Điều này vô cùng tiện lợi và khiến việc thi công công trình cũng như tiến độ làm việc của quý khách diễn ra nhanh hơn vì không phải tốn nhiều chi phí cũng như thời gian xây lán trại hoặc văn phòng điều hành.

 • Các công nhân, cán bộ nhân viên sẽ được nghỉ ngơi và làm việc trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ trang thiết bị cơ bản như 1 ngôi nhà. Các container văn phòng của chúng tôi đều lắp đặt máy điều hòa hiện đại, đi kèm them đó là hệ thống đèn điện, tolet, vòi sen tiện lợi.

 • Tạo ra một môi trường làm việc tiện nghi, đầy đủ sẽ khiến tinh thần công nhân viên thoải mái và có thể gia tăng năng suất lao động cũng như tăng tiến độ công việc được giao, từ đó mang lại lợi nhuận vượt trội cho công ty, thay vì chỉ ở trong nhưng lán trại chật hẹp ko an toàn.

Bài viết khác
Về đầu trang