Ưu điểm của Container lạnh là gì?

Ưu điểm của Container lạnh là gì?

Ưu điểm của Container lạnh là gì?

Ưu điểm của Container lạnh là gì?

container lạnh
Container lạnh được dùng nhiều trong các trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống cũng như các thiết bị/sản phẩm phục vụ ngành y tế. Vậy Container lạnh có ưu điểm gì?
Ưu điểm của Container lạnh là gì?
2195 Lượt xem

Container lạnh được dùng nhiều trong các trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống .cũng như các thiết bị/sản phẩm phục vụ ngành y tế.

Vậy Container lạnh có ưu điểm gì? các doanh nghiệp vận tải có nắm rõ ưu điểm này hay không?

container-lanh

Ưu điểm của Container lạnh là gì?

 

Container lạnh là gì?

  • Container lạnh được thiết kế với khung làm từ Inox 403 có khả năng chống ăn mòn, kháng va chạm vượt trội. Riêng nóc, vách, sàn được cấu tạo ba lớp. Đặc biệt lớp ngoài cùng được làm bằng Nhôm hoặc thép không gỉ. 

  • Container lạnh có nhiều loại với kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, 45 feet thậm chí 48 feet

  • Riêng lớp ở giữa có cấu tạo PU cách nhiệt tốt, dày đến 600mm. Bộ phận này có tỉ số nén cao. Lớp trong cùng là Inox có dập sóng nhằm tăng độ cứng. Đồng thời, do không phản ứng với các hóa chất, chống han gỉ tốt nên lớp này còn đảm bảo an toàn cho thực phẩm rất hiệu quả.

Ưu điểm của Container lạnh là gì?

Như đã trình bày kể trên, sở dĩ nhiều người mong muốn tìm đến địa chỉ bán Container lạnh cũ uy tín là vì:

  • Thiết bị có khả năng bảo quản thực phẩm, đồ đông lạnh, hải sản, thuốc, thiết bị y tế hoặc hàng hóa cần nhiệt độ ổn định tốt nhất và tiện lợi nhất hiện nay.. Việc vận chuyển bằng Container lạnh từ nơi này đến nơi khác  giúp thực phẩm luôn tươi và đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

  • Hơn thế nữa, sản phẩm được thiết kế linh động nên rất dễ tháo dỡ hàng hóa.  Đặc biệt khi bạn vận chuyển từ Container lạnh sang các thiết bị, kho bãi  khác.

  • Nhiệt độ Container lạnh từ -30 độ C đến 30 độ C nên thích hợp bảo quản tốt nhiều dòng thực phẩm khác nhau.

  • Cách sử dụng Container lạnh khá đơn giản, các bác tài, doanh nghiêp vận tải  không cần mất nhiều thời gian làm quen với thiết bị.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu các doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như tìm tới địa chỉ Bán Container lạnh giá tốt, hãy đến với Saigoncontainer.vn ngay sau bài viết này.

Chúng tôi có thể giúp bạn biết cách kiểm tra Container lạnh chuẩn cũng như các thông tin hay về thiết bị này. Saigoncontainer.vn hiện cung cấp Container lạnh đạt tiêu chuẩn ISO 18185:2006.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độ bền vượt trội, hoạt động ổn định, có khả năng bảo vệ thực phẩm, đồ đông lạnh,… Tân Thanh tin rằng với mức giá tốt cùng sản phẩm đạt chuẩn, chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng hay lãng phí thời gian, tiền bạc khi đến với container lạnh Saigoncontainer.vn

Bài viết khác
Về đầu trang