Thiết kế nhà Container đẹp bằng kính cường lực

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

bán container ở sài gòn

bán container ở sài gòn,bán container ở tp HCM, bán container ở bình dương, bán container ở đồng nai, bán container ở miền tây, bán container ở gia lai, bán container ở đắc lắc
thiết kế một ngôi nhà container với vật liệu kính cường lực hiện đại được rất nhiều công trình sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác
Thiết kế nhà Container đẹp bằng kính cường lực
1548 Lượt xem

Xu hướng nhà Container

Mặc dù vật liệu của các Container rất bền và có tính chịu lực cao nhưng bản thân chúng vẫn có những hạn chế nhất định. Điển hình đó là tính ồn khi trời mưa và nóng bức vào những ngày hè. Chính vì thế việc sử dụng kính cường lực cho không gian nhà này trở thành ưu tiên đầu tiên của các kiến trúc sư.

Còn gì tuyệt vời hơn với những ngôi nhà Container với phần vách được ghép bằng kính cường lực có thể kéo rèm tinh tế hoặc lối ra vào là những chiếc cửa kính cường lực đẹp. Đặc biệt chúng có thể được sử dụng làm văn phòng đại diện, phòng làm việc cho chuyên gia hay chủ đầu tư tại những công trình hay thậm chí là nhà ở.

- Kính cường lực với ưu điểm có thể cách cách âm, chống ồn, cách nhiệt rất hiệu quả. Đặc biệt với đặc trưng trong suốt chúng có thể đưa ánh sáng vào sâu không gian giúp ngôi nhà Container của bạn trở nên sáng sủa và tràn đầy năng lượng hơn.

- Container được chế tạo từ các loại thép rất bền với bề mặt kết cấu không có gì đáng lo ngại. Container được dựng lên với bốn góc là bốn thanh sắt chịu lực cực tốt, có thể chịu đến gần trăm tấn phía trên. Khi kết hợp với kính cường lực và các loại phụ kiện cửa kính sẽ được gia cố thêm độ bền, đảm bảo sự chắc chắn và đẹp mắt trong khi sử dụng.

- Những ngôi nhà Container có thể được làm ở nhiều vùng khác nhau trên cả nước từ đồng bằng đến đối núi và ngay trong đô thị. Việc thi công lắp đặt chỉ mất khoảng 15 – 20  ngày vì thế có thể giảm chi phí thi công móng đến 70%.

- Dễ dàng di chuyển và an toàn trên nền đất yếu, vị trí thường khó thi công với những ngôi nhà truyền thống. Đặc biệt có thể bán lại cho chính đơn vị cung ứng nhà với không dưới 50% giá trị nhà đã mua.

- Loại thép làm container là thép chịu lực cường độ cao, chịu được muối mặn nên dù cũ đem làm nhà vẫn có thể đạt tuổi thọ tới 50 năm. Vì thế mà bạn có thể thi công thiết kế cho nhiều vị trí không gian khác nhau.

Với những ưu điểm tuyệt vời này mà những ngôi nhà Container bằng kính cường lực đang được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm không gian trong vườn nhà, góc sân để thiết kế thêm không gian riêng, tinh tế để làm việc hay nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu.

Bài viết khác
Về đầu trang