Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo

container văn phòng

container văn phòng

Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo

container sai gon, cho thue container văn phòng, cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40 feet,Cho thuê container kho 20 feet, Cho thuê container kho 40 feet
Container văn phòng đã trở lên quen thuộc với doanh nghiệp, công ty.Vậy trang trí hay thiết kế container văn phòng làm sao cho nó độc đáo, khác biệt?
Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo
2133 Lượt xem

Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo

 • Container văn phòng đã trở lên quen thuộc với doanh nghiệp, công ty. Nó luôn là một trong những lựa chọn được nhắc đến, cân nhắc khi doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng mới bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy trang trí hay thiết kế container văn phòng làm sao cho nó độc đáo, khác biệt?

 •   Văn phòng là nơi gắn bó với chúng ta trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Một không gian văn phòng thoải mái sẽ đem lại hiệu quả làm việc cao, đồng thời đem đến sự thư giãn, giảm cảm giác căng thẳng khi làm việc.

 •   Container văn phòng đã trở lên quen thuộc với doanh nghiệp, công ty. Nó luôn là một trong những lựa chọn được nhắc đến, cân nhắc khi doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng mới bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Vậy trang trí hay thiết kế container văn phòng làm sao cho nó độc đáo, khác biệt?

Diện tích, không gian

 •   Diện tích container văn phòng thường đa dạng từ 10ft, 20ft đến 40ft. Đối với mỗi loại kích thước container văn phòng khác nhau cần có cách thiết kế và bố trí riêng biệt để làm sao tạo được không gian làm việc rộng và thoải mái mà không quá gò bó hay bức bí.

 •   Đối với phòng 10ft nên bố trí 2 bàn làm việc là hợp lý nhất, phòng 20ft từ 3 – 4 bàn làm việc còn 40ft nên sử dụng 5 bàn làm việc đơn. Hoặc sử dụng loại bàn văn phòng đối mặt vào nhau, vừa tiết kiệm vừa tận dụng tối đa không gian làm việc.

 • Trong phòng nên để cây xanh ở góc để thêm phần không gian xanh, tươi mát cho văn phòng. Nên đặt cửa sổ văn phòng ở hướng đón sáng đối nhau để tạo ra nguồn sáng tự nhiên cho văn phòng của mình.

 • Sử dụng hệ thống đèn trần sẽ tăng độ sáng và không gây cảm giác chói mắt như sử dụng hệ thống đèn tuyp treo tường.

 •   Nên lắp máy lạnh phù hợp với kích thước từng phòng để đảm bảo độ mát, tránh lãng phí điện. Có thể sử dụng hệ thống quạt treo tường để sử dụng khi cần thiết.

 •   Rèm cửa sổ nên lựa chọn sao cho cùng tone phù hợp với màu sơn của container văn phòng, tránh sử dụng màu đối nghịch sẽ gây rối mắt và sự thiếu thẩm mỹ.

 •   Trên phần bao quanh văn phòng có thể sử dụng tranh, ảnh treo tường tạo không gian thoải mái làm việc, hiện đại, thân thiện.

 •   Nếu không gian phòng rộng có thể bố trí thêm bàn uống nước để trao đổi, tụ họp tạo thành không gian trao đổi công việc giữa các nhân viên với nhau.

Bài viết khác
Về đầu trang