Quy Trình Sản Xuất Nhà Container 2021

Quy Trình Sản Xuất Nhà Container 2021

Quy Trình Sản Xuất Nhà Container 2021

Quy Trình Sản Xuất Nhà Container 2021

bán container ở sài gòn,bán container ở tp HCM, bán container ở bình dương, bán container ở đồng nai, bán container ở miền tây, bán container ở gia lai, bán container ở đắc lắc
Khi lựa chọn loại hình nhà cont di động nhiều người e ngại về sự hấp thụ nhiệt của nó vì được làm từ vỏ cont bằng thép nhưng khi cải tạo chúng tôi đã xử lý cách nhiệt bằng xốp, bông thủy tinh hay panel
Quy Trình Sản Xuất Nhà Container 2021
3852 Lượt xem

 Như các bạn đã biết, ngày nay nhiều người lựa chọn nhà cont vì những lợi ích không nhỏ mà chúng mang lại :

  • Không phải xin giấy phép xây dựng , không phải đào móng.

  • Mua ngay ở liền không tốn thời gian chờ thi công;

  • Dễ dàng di chuyển,lắp đặt trên mọi địa hình.

  • Chi phí đầu tư thấp, giá rẻ, giảm đc 30% chi phí so với nhà xây truyền thống.

  • Tái sử dụng nhiều lần, khi cần di chuyển đi nơi khác chỉ cần cẩu nhấc đi

  • Thu hồi được vốn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bán lại

  • Thân thiện với con người, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, bụi bẩn,...


Nhà container là một hình thức xây dựng xanh, văn minh.

Mời các bạn xem chi tiết thiết kế tại đường link:  https://www.youtube.com/watch?v=VeyAS1q_d1I&feature=youtu.be

Nhà cont di động, Quán cafe cải tạo từ những vỏ cont cũ có hai loại phổ biến nhất là loại 20ft và 40ft. Loại nhỏ cont 20ft  kích thước rộng 2,5m- cao 2,6m dài 6m với tổng diện tích 15m2, loại lớn cont 40ft rộng 2,5m – cao 2,6m – dài 12m với tổng diện tích 30m2. Điều đặc biệt có thể nối thêm kích thước  rộng, dài , chồng tầng hay ghép nhiều thùng lại với nhau để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà theo ý muốn.

Bên trong ngôi nhà, quán  được thiết kế, lắp đặt sẵn các vật dụng sinh hoạt cần thiết : hệ thống cách nhiệt chống nóng , hệ thống điện : bóng đèn, ổ cắm, quạt hút, điều hòa… chỉ cần đấu điện nguồn là có thể đưa vào sử dụng luôn.
Toàn bộ hệ thống điện được thiết kế âm tường đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi lựa chọn loại hình nhà cont di động nhiều người e ngại về sự hấp thụ nhiệt của nó vì được làm từ vỏ cont bằng thép nhưng khi cải tạo chúng tôi đã xử lý cách nhiệt bằng xốp, bông thủy tinh hay panel … và lắp đặt thêm điều hòa  nên đảm bảo đủ điều kiện giảm nhiệt và giữ nhiệt  tạo không khí mát mẻ cho ngôi nhà.

Nên kết hợp thêm làm mái hay trồng cây xanh quanh nhà cont vửa giảm bớt đc nhiệt chiếu vào vừa tôn thêm sự  mềm mại, ấm cúng cho ngôi nhà cont.

Một điểm nữa khiến nhiều người còn đắn đo khi chọn nhà cont là  độ bền và tuổi thọ của chúng. Nhưng các bạn yên tâm vì chúng được chế tạo từ thép rất bền, bốn góc cont với 4 cục gù  điểm nhấn chịu lực tốt lên đến hàng trăm tấn, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên tuổi thọ  trung bình từ 25 năm và thậm chí có thể lên đến 50 năm.
 

Bài viết khác
Về đầu trang