Phương pháp để mua container văn phòng 40 feet tại bình dương giá tốt

Bạn muốn mua Container văn phòng 40 feet tại bình dương chất lượng tốt, giá rẻ? 

Saigoncontainer sẽ làm bạn hài lòng bởi chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn và bán lẻ, cho thuê các container.

Phương pháp để mua container văn phòng 40 feet tại bình dương giá tốt

Phương pháp để mua container văn phòng 40 feet tại bình dương giá tốt

1. Lựa chọn  nhà cung cấp cont 40 feet tại bình dương uy tín và đáng tin cậy

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và bán container tại bình dương. Vì vậy việc chọn được nhà cung cấp và bán containe không hề dễ dàng.

 • Cần chọn được nhà cung cấp container 40 feet cũ hoặc mới có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Các bạn có thể tìm hiểu để biết được giá container văn phòng 20 feet, 40 feet container thông qua người thân hoặc từ các thiết bị tìm kiếm thông minh như google search để biết chi tiết về nhà cung cấp cũng như container 40 feet gia bao nhieu?

2. Đánh giá nhu cầu sử dụng văn phòng container 40 feet tại bình dương

 • Cần đánh giá nhu cầu dựa vào nhu cầu thực tế mà khách hàng dự định muốn mua. Ví dụ như: mảnh đất có diện tích là 20m2 thì chúng t dùng nhà container chồng tầng. Hoặc mua container văn phòng có diện tích nhỏ là 15 m2.

3. Đánh giá container 40 feet, container văn phòng 20 feet tại bình dương

 • Việc đánh giá container văn phòng 40 feet, mua container tại bình dương phải dựa trên các tiêu chí về chất lượng như lúc bàn giao container phải đúng với những yêu cầu như trong bản thiết kế.

 • Văn phòng 40′ container được làm từ chất liệu gì? Ngoài ra bạn cũng cần để ý đến nguồn gốc xuất xứ của container 40 feet và các giấy tờ có trùng khớp nhau hay không.

Kích thước có ảnh hưởng tới giá container văn phòng 40 feet tại bình dương?

Có 3 loại kích thước chính:

 • Container văn phòng 20 feet

 • Container văn phòng 40 feet

 • Container văn phòng 40 feet HC

Container 40 feet dài bao nhiêu mét ?

+ Container văn phòng 20 feet có diện tích là 15 m2. Chiều cao 2,6m, chiều dài là 6m, chiều rộng là 2.5m

+ Container văn phòng 40 feet có diện tích là 30 m2, chiều cao 2,6m, chiều dài là 12m, chiều rộng là 2.5m.

 • 40 feet container văn phòng của saigoncontainer được làm mới từ những thùng container. Giá container 40 feet mới phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi lại có kết cấu từ những thùng container chuẩn, chất lượng nên có tính chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.

 • Vì vậy không chỉ được ứng dụng làm cont 40 feet chở hàng, chúng còn được tích hợp tính năng làm nhà container, container đặt tại các khu nhà nghỉ dưỡng. Vì vậy giá container văn phòng 40 feet sẽ liên tục thay đổi theo thiết kế cũng như kích thước mà khách yêu cầu. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính yêu cầu về kỹ thuật cũng như kết cấu bền và chắc chắn.

 • Ngoài ra, văn phòng cont 40 feet của saigoncontainer còn có loại có thêm hệ thống toilet giúp cho đời sống sinh hoạt của quý khách được thuận tiện. Nội thất toilet có đầy đủ thiết bị hiện đại: Gương, bệt, chậu rửa mặt. Hệ thống điện đi chìm bên trong tường rất đảm bảo về mặt an toàn dụng công tắc và bóng đèn nhà vệ sinh. Ở phía bên trên chúng tôi còn cung cấp thêm teet nước và hệ thống ống dẫn nước.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN

Địa chỉ: 92/20a Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 2 Phường Thạnh Mỹ Lợi.Q2

chi nhánh: 43 quốc lộ 13 huyện thuận an, bình dương

DT:  0902.465.011          MST: 0314026256