Nhà container và những tiện nghi khó tin bên trong

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

container

Bán container lạnh, cho thuê container lạnh,Bán container lạnh 20feet, Bán container lạnh 40feet, cho thuê container lạnh 20feet, cho thuê container lạnh 40feet
chúng ta không thể tin được rằng những chiếc container cũ đang được biến thành các ngôi nhà nhỏ xinh xắn tại nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta.
Nhà container và những tiện nghi khó tin bên trong
2763 Lượt xem

Nhà container và những tiện nghi khó tin bên trong

chúng ta không thể tin được rằng những chiếc container cũ đang được biến thành các ngôi nhà nhỏ xinh xắn tại nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta.

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sống bên trong một chiếc container hay không? Với vẻ ngoài không mấy bắt mắt và thẩm mỹ thậm chí có thể coi là thô cứng, chúng ta không thể tin được rằng những chiếc container cũ đang được biến thành các ngôi nhà nhỏ xinh xắn tại nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta.

Với văn hóa truyền thống là sống trong những ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát của người dân từ xưa tới nay. Những ngôi nhà container có vẻ không được nhiều người đón nhận khi mới bắt đầu tiếp cận tới Việt Nam, tuy nhiên với rất nhiều ưu điểm mà nhà truyền thống không có được thì nhà container đang tăng lên đáng kể ở khu vực thành phố HCM, Hà Nội hay ứng dụng làm văn phòng container tại các công trường…

 

Ưu điểm của nhà container:

-   Chi phí xây dựng thấp chỉ bằng 10% so với khi xây dựng một ngôi nhà truyền thống có đầy đủ đồ dùng nội thất như vậy.

-   Thời gian xây dựng nhanh, chỉ cần 10-15 ngày là bạn đã có ngay một ngôi nhà hoàn thiện để ở.

-   Có thể dễ dàng di chuyển đến một vị trí khác nếu lắp hệ thống bánh xe bên dưới hoặc sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

-   Nhà container phù hợp với nhiều bạn trẻ hoặc gia đình thu nhập thấp mong muốn có không gian sống riêng thoải mái, không phụ thuộc.

Chỉ với số tiền bằng 1/10 chi phí xây dựng nhà truyền thống bạn đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà cho riêng mình với thiết kế và diện tích phù hợp mong muốn của bạn mà lại có đầy đủ đồ dùng nội thất được trang trí đầy đủ theo sở thích của cá nhân bạn.

Hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm nhà container, văn phòng container, kho container…trọn gói với giá thành cực kỳ hợp lý. Bạn có thể thuê thiết kế nội thất bên trong luôn hoặc tự mình trang trí theo ý tưởng riêng. Một vài lưu ý nếu bạn muốn tự mình trang trí bên trong ngôi nhà nhỏ nhỏ xinh xinh này:

 

Đầu tiên là diện tích nhà khá nhỏ nên cần tối giản đồ dùng, lựa chọn các sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để tạo không gian trống cho ngôi nhà.

Nên sử dụng màu sơn sáng hoặc có nhiều phần cửa kính để tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn.

Vật liệu tường nhà là sắt thép nên sẽ nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông nên cần chú ý sử dụng thêm vật liệu chống nóng cho mùa hè cũng như lắp thêm hệ thống đèn trang trí vừa làm không gian đẹp hơn, vừa ấm cúng vào mùa đông.

Nhin những ngôi nhà tuyệt đẹp kia thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay thiết kế cho riêng mình một ngôi nhà tuyệt đẹp với giá thành cực rẻ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất về container.

Bài viết khác
Về đầu trang