Nên mua container hay thuê container?

Nên mua container hay thuê container?

Nên mua container hay thuê container?

Nên mua container hay thuê container?

Nên mua container hay thuê container?
Khi bạn cần có 1 container thì việc cân nhắc lựa chọn giữa thuê hoặc mua công ten nơ rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng nhiều tới giá thành và mục đích sử dụng sau này.Nếu bạn là người chưa từng mua bán container hoặc thuê vỏ công ten nơ thì bài viết sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.
Nên mua container hay thuê container?
640 Lượt xem

Khi bạn cần có 1 container thì việc cân nhắc lựa chọn giữa thuê hoặc mua công ten nơ rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng nhiều tới giá thành và mục đích sử dụng sau này

Nếu bạn là người chưa từng mua bán container hoặc thuê vỏ công ten nơ thì bài viết sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Những rủi ro khi mua container bạn có thể gặp phải

 

+ Dính dáng với pháp luật

Khi mua container văn phòng hoặc bất kỳ loại vỏ công ten nơ nào khác tốt nhất quý vị hãy mua của công ty cung cấp container uy tín, và mua từ những công ty có thể xuất hóa đơn đỏ,  điều này sẽ tránh mua của cá nhân tổ chức bán hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Mất tiền khấu hao container

Trong trường hợp khi bỏ ra một số tiền để mua, container sẽ thuộc sở hữu của bạn, tuổi thọ của container là nhất định, theo thời gian cont sẽ bị xuống cấp dần, bị bỏng hóc, lúc này container bị khấu hao. Khoảng thời gian khấu hao phụ thuộc vào độ bền của container, chính vì vậy bạn nên chọn những vỏ container còn độ bền cao, để giảm được khoản chi phí này, và bán đi sẽ bạn sẽ thu hồi được giá cao hơn.

+ Mất chi phí thuê bến bãi đặt container

Xong công trình  container sẽ được vận chuyển về nơi tập kết của công ty, trong trường hợp công ty bạn sở hữu khu đất, hoặc phải thuê bãi đặt container, thì hàng tháng công ty sẽ phải trả các khoản chi phí đó bao gồm phí thuê, phí bảo vệ, xe nâng hạ,

+ Mất chi phí sửa chứa

Mua container sau khi sử dụng sẽ bị hỏng hóc một số chỗ, tùy vào tình trạng, mức hỏng hóc chi phí sửa chữa sẽ cao hay thấp.

Các vấn đề xảy ra khi thuê container

 

+ Xác định thời gian sử dụng container

Bạn cần lưu ý khi thuê container là xác định khoảng thời gian sử dụng container, nếu thời gian dài bạn nên mua, còn nếu ngắn bạn nên container thôi, vì như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho công ty

+ Thuê công ten nơ sẽ tránh được các vần đề rủi do hơn so với mua container

Như tiêu đề ở trên, nếu bạn chọn loại hình này bạn sẽ không cần phải lo ngại các vấn đề bao gồm pháp lý, khấu hao, chi phí thuê bến bãi, chi phí sửa chữa.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết của saigoncontainer bạn sẽ có quyết định cho mình nên chọn thuê công ten nơ hay mua vỏ container.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. saigoncontainer sẵn lòng giải đáp giúp bạn.

Bài viết khác
Về đầu trang