Mua bán container văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu ở đâu?

Không chỉ bán container văn phòng saigoncontainer còn cung cấp container kho tại công trình xây dựng, container bảo vệ, container toilet trên khắp cả nước.

Mua container văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu có 2 loại chính

Container văn phòng 20 feet 

  • Nội thất bên trong gồm: 2 cửa sổ, 1 cửa đại, 1 điều hoà không khí mang thương hiệu nổi tiếng CASPER, DAIKIN, FUNIKI…12.000BTU có giấy bảo hành 24 tháng của nhà sản xuất.

  • Bên ngoài được phun 3 lớp sơn 1 lớp sơn lót,1 lớp sơn chống gỉ và 1 lớp sơn theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo container không bị tác động mưa, nắng làm bong tróc hay han gỉ. 1 toilet có trang bị đầu đủ thiết bị cơ bản như bồn rửa mặt, bồn cầu, gương…

Container văn phòng 40 feet

  • Bao gồm 4 cửa sổ, 2 cửa đại, 2 điều hoà không khí bảo hành 24 tháng của nhà sản xuất. sàn bình thường chúng tôi ốp là gạch tráng men xịn đảm bảo nền nhà không bị trơn hay bị xước, bên cạnh đó chúng tôi có thể ốp gỗ okan, gỗ thông chất lượng cao đảm bảo gỗ không bị mối mọt, hay không bị thấm nước.

Saigoncontainer địa chỉ uy tín chuyên bán container văn phòng ở Bà Rịa Vũng Tàu và trên toàn quốc giá tốt nhất

  • Công ty chúng tôi là công ty đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại cho nên khi bán container văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu ,chúng tôi đã được bà con trong nội thành rất mến mộ, nhiều người sau khi sử dụng xong sản phẩm văn phòng bằng container của chúng tôi còn giới thiệu cho bạn bè sử dụng và viết thư cảm ơn, chia sẻ tới chúng tôi những lời động viên tinh thần tốt đẹp nhất. Điều đó khích lệ chúng tôi rất nhiều giúp saigoncontainer có nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Mua bán container văn phòng trên Bà Rịa Vũng Tàu mang lại lợi ích vô cùng lớn

Container văn phòng hiện đại, sang trọng cũng là một yếu tố thành công trong công việc vì khi chúng ta tiếp đối tác trong một môi trường như vậy khách hàng cũng nhìn nhận phong thái làm việc một cách tích cực, chuyên nghiệp của công ty chính vì vậy bán container văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

– Diện tích đất trong khu vực nội thành khá chật vì vậy bán văn phòng container ở Bà Rịa Vũng Tàu 

– Container văn phòng có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác bạn chỉ cần 1 xe đầu kéo, 1 con cẩu tự hành là có thể thoải mái đi lại mà không cần suy nghĩ gì.

– Đặt mua container văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu với thời gian giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã sản phẩm, giá thành tốt nhất , chất lượng tốt nhất.

– Thi công container văn phòng không cần móng vẫn có thể chồng tầng thoải mái vừa tiết kiệm về thời gian và tiết kiệm chi phí xây dựng thi công công trình.

Saigoncontainer đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bán hoặc cho thuê container tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi xin cam kết với Quý khách hàng:

+ Vỏ container là những vỏ container có chất lượng tốt , bền, đẹp

+ Bảo hành sản phẩm 1 năm đối với tất cả sản phẩm

+ Vận chuyển cung cấp nhanh chóng kịp thời theo yêu cầu tiền độ của khách hàng

+ Phương thức thanh toán linh động

+ Khảo sát  đường ra vào công trình và tư vấn miễn phí

Quý khách có nhu cầu về container vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết hơn !