Kinh Nghiệm Thuê Container Lạnh Tại TP.HCM

Kinh Nghiệm Thuê Container Lạnh Tại TP.HCM

Kinh Nghiệm Thuê Container Lạnh Tại TP.HCM

Kinh Nghiệm Thuê Container Lạnh Tại TP.HCM

thuê container lạnh
container lạnh vẫn là thùng chứa hàng hóa, là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.CONTAINER LẠNH, CHO THUÊ CONTAINER LẠNH TẠI TP.HCM
Kinh Nghiệm Thuê Container Lạnh Tại TP.HCM
2296 Lượt xem

Về cơ bản, container lạnh vẫn là thùng chứa hàng hóa, là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, do sự đa dạng hóa của các loại hàng hóa vận chuyển, đặc biệt là hàng thực phẩm tươi sống, nhiệt độ trong container cần được duy trì tại mức ổn định và cài đặt theo từng loại hàng hóa riêng biệt.

Nhiệt độ bên trong container hầu như đều thấp hơn nhiệt độ của môi trường bên ngoài, đó là lý do tại sao container này được gọi là container lạnh! 

Nhiệt độ trong container được quyết định và duy trì bởi hệ thống làm lạnh chuyên dụng, gồm 1 máy lạnh công suất lớn, hệ thống rãnh/khe dẫn nhiệt ở sàn container và vách container được bơm foam, ốp tấm cách nhiệt. Nhờ đó, hàng hóa lưu giữ trong container luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất có thể.

cho-thue-container-lạnh

CONTAINER LẠNH, CHO THUÊ CONTAINER LẠNH TẠI TP.HCM

Container lạnh có những loại nào?

  • Theo tiêu chuẩn ISO, container có các loại sau: theo chiều dài (10’, 20’, 40’, 45 feet), theo chiều cao (2.591m và 2.896m) và theo công dụng chứa hàng (container khô, container lạnh, container bồn, …) 

  • Với Container lạnh có hệ thống nhiệt điện làm mát phù hợp để cất trữ những loại sản phẩm đông lạnh rau, các thành phẩm từ sữa,vv... Các dịch vụ cho thuê container lạnh thường cung cấp chủ yếu container lạnh với 02 phân loại: 20’RF (dài 6m, cao 2.591m) và 40’RH (dài 12, cao 2.896m)

Vì sao cần phải có dịch vụ cho thuê container lạnh?

  • Là nước có nguồn nông-thủy sản dồi dào, cùng với sự phát triển của thị trường trên toàn thế giới, nên lượng hàng hóa tươi sống cần luân chuyển ngày càng tăng cả về số lượng lẫn phạm vi vận chuyển. Đi đôi với nhu cầu vận chuyển, lượng container lạnh cần cho thị trường cũng tăng cao. 

  • Tuy nhiên, do đặc thù của thực phẩm tươi sống, thời gian vận chuyển và lưu trữ trong container lạnh thường ngắn ngày, nên xu hướng mua container lạnh để sử dụng chỉ chiếm hạn hữu; trừ khi đơn vị kinh doanh có kế hoạch trữ hàng và lập kho chứa hàng lạnh trong thời gian lâu dài.

  • Do đó, phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp là thuê container lạnh để phục vụ vận chuyển, lưu trữ hàng ngắn ngày. Cách này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí liên quan. 

  • Vì thế, để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê container lạnh đang ngày một hoàn thiện và mở rộng hơn, tiếp cận gần hơn để có cơ hội phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Các hình thức cho thuê container lạnh

  • Trên thực tế, hình thức cho thuê container lạnh tphcm, diễn ra vô cùng tấp nập. Trên thị trường, container lạnh chủ yếu là container đông lạnh đóng mới, đã qua sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo khả năng đóng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.

  • Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê dài hạn (hợp đồng thuê tháng) hoặc thuê ngắn hạn (hợp đồng thuê ngày) để thuận tiện cho kế hoạch kinh doanh của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

  • Quý khách có thể tham khảo các báo giá cho thuê container để tìm ra nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển tối ưu nhất. Saigoncontainer  container sẵn sàng tư vấn, cung cấp và hỗ trợ khách hàng tìm ra phương án tốt nhất với kinh phí tiết kiệm nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN

Địa chỉ: 92/20a Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 2 Phường Thạnh Mỹ Lợi.Q2

chi nhánh: 43 quốc lộ 13 huyện thuận an, bình dương

DT:  0902.465.011          MST: 0314026256

Bài viết khác
Về đầu trang