[HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?

[HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?

[HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?

[HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?

Container KHO,container KHÔ
Container khô là gì? nó có giống với container kho không?Container văn phòng 20 feet của saigoncontainer gồm những gì? container 20 feet có toilet không? 
[HỎI ĐÁP] Container KHO và container KHÔ khác nhau như thế nào?
1864 Lượt xem

Có khách hàng đã nhắn tin trên Website của saigoncontainer hỏi rằng: "Em ơi công ty chị là bên công ty xây dựng ở sài gòn và Sếp chị đang giao cho chị là đi mua 3 container khô. Trong đó 2 cái container 20 feet về để đựng đồ và 1 cái 20 feet làm container văn phòng. Mong em trả lời sớm cho chị biết 2 câu hỏi sau

1. Container khô là gì? nó có giống với container kho không?

2. Container văn phòng 20 feet của saigoncontainer gồm những gì? container 20 feet có toilet không? 

Cảm ơn em nhiều!

Trả lời:

Cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm của công ty saigoncontainer, nhân đây em cũng xin giải thích cho chị và nhiều người có cùng thắc mắc với chị để mọi người cùng hiểu là:

1. Container khô còn có tên gọi khác là container kho

  • Container kho chính là thùng container rỗng có dạng hình hộp chữ nhật, có kết cấu đặc biệt là bằng thép hợp kim có đặc chính chịu lực và chịu nhiệt tốt. Chị mua container kho của saigoncontainer lại còn có khả năng chống ăn mòn axit vì vậy container kho còn được nhiều chủ doanh nghiệp mua về dùng làm thùng chứa hàng để đi biển rất tốt.

  • Container khô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhiều nước phát triển nên về chất lượng rất đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Container kho còn được bên hải quan kiểm tra gắt gao về thông số yêu cầu kỹ thuật phải đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9669:1990

  • Hiện tại và tương lai nhu cầu cần thuê container tại sài gòn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng nhiều. Điển hình là tại những khu vực công trường thi công ngày càng có nhiều container kho, container văn phòng, mua container cũ giá rẻ nhất sài gòn phục vụ cho đời sống anh em cán bộ công nhân viên thêm tốt hơn.

  • Không chỉ mua bán container kho tại sài gòn. Saigoncontainer còn cung cấp các dịch vụ cho thuê container kho tại sài gòn, mua bán container văn phòng tại sài gòn và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bởi chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ và vận chuyển tới tận công trình. Cho nên việc mua container kho, container văn phòng tới nhiều tỉnh thành chúng tôi rất chủ động.

  • Hơn thế nữa saigonontainer là đơn vị có uy tín trên thị trường  về dịch vụ cho thuê container giá rẻ, mua bán container văn phòng hiện đại nhất thị trường hiện nay cho nên nhiều sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng biết đến và đặt đơn hàng.

2. Mua bán container văn phòng tại sài gòn 20 feet, 40 feet container rẻ nhất 

saigoncontainer xin trả lời câu hỏi của chị như sau: 

Kích thước và cấu tạo của container văn phòng tại sài gòn của chúng tôi :

+ Kích thước: Dài  6m Rộng 2,43m Cao 2,6m

+ Cách nhiệt: Cách nhiệt bằng xốp hoặc foam bọt biển độ dày 30mm

+ Vách, trần: Bên trong tạo khung xương hộp sắt mạ kẽm 20 x 20 x 1,2 li, hoặc sử dụng xương gỗ,  bên ngoài lắp ván gỗ ép okal chống cay, sơn dầu tạo thẩm mỹ, chống ẩm, mối mọt, và sang trọng.

+ Sàn: Sàn gỗ ép nguyên bản của container độ dày 3cm, bên trên sàn gỗ trải simili hoặc lát gạch men (tùy theo yêu cầu khách).

+ Cửa đi: số lượng 01 cửa đi sắt kích thước (0,8×1,9m), bên trên là kính tối màu chống lọt sang chói mắt, dưới pano sắt sóng container, khoá dùng loại khóa tròn Việt tiệp, hoặc tay khóa gạt, có thể gắn thêm khoá bên ngoài.

+ Cửa sổ: 02 cửa sổ nhôm lùa kích thước (0,8×1,0m) có mái che và khung sắt bảo vệ bên ngoài. Hoặc sử dụng cửa số nhựa lõi thép, ray trượt

+ Hệ thống điện: Toàn bộ hệ thống điện âm tường. 

- 2 ổ cắm điện đôi 

- 1 công tắc điện 

- 1 công tắc quạt hút, 01 quạt hút

- 1 aptomat máy lạnh 15A (nếu có gắn máy lạnh)

- 01 máy lạnh công suất 12000 Btu nhãn hiệu nagakawa, Gree, Daikin, Panasonic ( tùy khách yêu cầu)

- 02 bộ bóng đèn led

- 01 át tổng bên ngoài Container 30A

+ Sơn: 3 lớp bằng loại sơn chịu được môi trường biển, gió

Mua container văn phòng tại sài gòn có toilet

  • Kích cỡ phòng ( 2,4 x 1,2 m chiều rộng) được trang bị: 1 lavabo rửa tay, 1 voi hoa sen, 1 vòi sịt rửa, 1 xí bệt, 01 cửa ra vào phòng bằng nhựa, tex nước bằng inox 500l, 01 giá ngang treo

Những ưu điểm của Container văn phòng tại sài gòn 20 feet có toilet của saigoncontainer

– Sạch, đẹp, hiện đại.

– Dễ dàng di chuyển.

– Thời gian lắp đặt nhanh.

– Cách nhiệt tốt.

– Độ bền cao, cực kỳ thích hợp với điều kiện nơi công trường

– Thiết bị lắp đặt của những nhà sản xuất lớn, có thương hiệu trên thị trường.

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên Chị sẽ hiểu thêm về container kho và dịch vụ mua bán container kho tại sài gòn, cho thuê container văn phòng tại sài gòn.

Bài viết khác
Về đầu trang