Giải cứu container văn phòng mùa nóng

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

Saigoncontainer.vn - Container Chất Lượng Dẫn Đầu

container văn phòng

container sai gon, cho thue container văn phòng, cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40 feet,Cho thuê container kho 20 feet, Cho thuê container kho 40 feet
Container văn phòng đang dần thay thế các hệ thống văn phòng truyền thống hiện nay với những tiện ích, tiện lợi mà nó mang lại như dễ dàng đi chuyển, lắp đặt, thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi bàn giao thành phẩm ngắn hơn gấp nhiều lần so với việc xây dựng các văn phòng truyền thống.
Giải cứu container văn phòng mùa nóng
1513 Lượt xem

Giải cứu container văn phòng mùa nóng

  • Container văn phòng đang dần thay thế các hệ thống văn phòng truyền thống hiện nay với những tiện ích, tiện lợi mà nó mang lại như dễ dàng đi chuyển, lắp đặt, thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi bàn giao thành phẩm ngắn hơn gấp nhiều lần so với việc xây dựng các văn phòng truyền thống.

Giải cứu container văn phòng mùa nóng

  • Container văn phòng đang dần thay thế các hệ thống văn phòng truyền thống hiện nay với những tiện  ích, tiện lợi mà nó mang lại như dễ dàng đi chuyển, lắp đặt, thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi bàn giao thành phẩm ngắn hơn gấp nhiều lần so với việc xây dựng các văn phòng truyền thống.

  • Khi xây dựng các văn phòng truyền thống, bạn cần tìm nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện, nhà cung cấp nguyên vật liệu, phối hợp với nhà thầu, thiết kế lên ý tưởng thi công, xây dựng theo ý muốn. Như vậy, chi phí khá là tốn kém, thời gian để có được văn phòng làm việc như ý sẽ khá là lâu kéo theo đó nhiều chi phí khác.

  • Do vậy, xu hướng container văn phòng đang trở nên nóng hổi và chưa có xu hướng ngưng giảm nhiệt với thị trường bất động sản và nền kinh tế thị trường hiện nay.

  • Tuy nhiên, Container văn phòng được làm chất liệu thép cao cấp. Mặc dù, nhà cung cấp đã nỗ lực khắc phục những nhược điểm mà nó mang lại từ nguyên liệu chế tạo sản phẩm như hấp nhiệt, có thể bị biến dạng nếu bị tác động mạnh, ăn mòn bởi các tác nhân hóa học hơn so với văn phòng truyền thống.

  • Nhưng với đặc tính cố hữu giãn nở bởi nhiệt khi nhiệt độ nên quá cao, khả năng tản nhiệt kém. Đặc biệt là khi khí hậu trên Trái đất ngày càng nóng lên và Việt Nam cũng nằm trong những quốc gia chịu ảnh hưởng.

  • Nhiệt độ mùa hè lên khá cao, nhiệt độ ngoài trời giữa trưa nóng có thể đo lên tới 70, 80 độ C. Ở nhiệt độ như vậy, các container văn phòng vẫn chưa chịu giãn nở nhiều mà chúng sẽ bắt đầu co giãn nhẹ và hấp thụ nhiệt lưu nhiệt đến cuối ngày. Như vậy, sẽ tăng độ hư hại của sản phẩm cũng như tăng nhiệt độ phòng làm việc lên.

Giải pháp giải cứu container văn phòng để nâng cao tuổi thọ cũng như “tản nhiệt” mùa nóng

  • Hiện nay, hầu hết các container văn phòng đều sử dụng hệ thống điều hòa nên giải pháp phối hợp giảm nhiệt cho các container văn phòng sẽ là sử dụng lớp sơn cách nhiệt. Sơn cách nhiệt được sử dụng phổ biến hiện nay vừa tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi ăn mòn, vừa giảm khả năng bị hao hại bởi tác nhân nhiệt học. Container văn phòng cũng nên được lưu ý thiết kế thoáng khí tạo sự điều hòa, lưu thông không khí bên trong và bên ngoài phòng làm việc tránh gây ngột ngạt, khó chịu trong mùa nóng.

Bài viết khác
Về đầu trang