Giá Cho Thuê Container Năm 2024?

Cho thuê container văn phòng là một trong những dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây. Cùng với nhu cầu sử dụng công ten nơ văn phòng ngày càng tăng, các dịch vụ cho thuê công ten no cũng phát triển theo về cả quy mô và chất lượng.

Dịch vụ này mang đến hướng đi mới, giải quyết được bài toán mà nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Tuy nhiên, giá cho thuê container có gì khác biệt so với các năm trước ?

Giá cho thuê container có gì khác biệt so với năm 2023

So sánh giá thuê công ten nơ văn phòng năm 2023

 • Cũng giống như các sản phẩm và các dich vụ khác trên thị trường hiện nay, giá cả sẽ tăng dần theo thị trường hàng năm vì mức độ trượt giá của thị trường. Giá thuê công ten nơ văn phòng cũng không phải là ngoại lệ.
 • Nhiều khách hàng cũng có chung nhận định và đặt câu hỏi, “ Giá thuê công ten nơ văn phòng năm 2024 có tăng không??“.
 • Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê container của chúng tôi thì tại thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu tăng, và các chính sách vẫn luôn hỗ trợ đến với khách hàng. Mặc dù trên thị trường một số công ty đã tăng giá thuê container, nhưng với chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá cho thuê công ten nơ của năm 2023.
 • Có thể nói rằng, với mức giá cho thuê container như hiện nay thì khách hàng hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi cả về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm.

Bảng giá cho thuê container văn phòng thời điểm hiện tại

Ngoài bảng giá cho thuê container văn phòng giá rẻ, chúng tôi cung cấp kích thước chuẩn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm bảng báo giá với nhiều kích thước để khách hàng tham khảo.

– Bảng giá cho thuê container văn phòng của chúng tôi như sau:

Bảng giá cho thuê container văn phòng trong thời điểm hiện nay của chúng tôi:

+ Giá cho thuê container văn phòng 20 feet là 2,5 -2,7 triệu/ cont/ tháng.

+ Container văn phòng 40 feet là 3,5-4tr triệu/ cont/ tháng.

Mức giá này có sự điều chỉnh hợp lí với chất lượng của công ten nơ và được quyết định sau khi đã có sự trao đổi bàn bạc giữa bên cho thuê và bên thuê.

Dùng làm container văn phòng để là nơi hội họp và làm việc rất thuận tiện tại những nơi thi công công trình. Ngoài ra có thể cải tạo chiều rộng và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. 

Giá cho thuê container văn phòng, container kho còn tùy thuộc vào chủng loại như: 10feet, 20feet, 40feet, loại có nhà vệ sinh và loại thường. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thị trường và thời điểm, khu vực xa hoặc gần với đơn vị cung cấp…

+ Container 10 feet dùng làm chốt bảo vệ

+ Container 20 feet dùng làm nhà kho hoặc làm văn phòng

+ Container văn phòng, container làm kho 40 feet.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê container văn phòng mang lại.

Sở dĩ, dịch vụ cho thuê công ten nơ văn phòng được phát triển trong những năm gần đến đến từ việc nó đáp ứng được nhu cầu thiết thực của thị trường. 

Cho thuê container giá rẻ làm văn phòng mang đến những ưu điểm như sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm chi phí. Sự phát triển của dịch vụ có thể được giải thích bằng những lợi ích mà nó mang đến.

– Tiết kiệm chi phí

So sánh khi xây một một văn phòng theo truyền thống, chúng ta phải bỏ ra nhiều chi phí mua nguyên vật liệu, thuê lao động và cực kỳ mất thời gian.

Nhưng dùng container văn phòng giá rẻ có thể giảm tối đa chi phí. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền 1/10 nó là có thể sở hữu một văn phòng container vừa hiện đại vừa tiện nghi trong thời gian 1-3 ngày.

– Di chuyển linh hoạt

Nếu xây dựng một văn phòng cố định, bạn có nghĩ tới khi xong việc thì nó có thể làm gì không? Hay lại đập đi rồi tới công trình khác bạn lại xây lại từ đầu.

Làm như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền của và thời gian. Thay vì đầu tư liên tục, bạn chỉ cần tìm nơi cho thuê container văn phòng giá rẻ để làm văn phòng làm việc. Khi xong việc bạn chỉ cần liên hệ, bàn giao và thanh toán cho bên cho thuê.

– Bền bỉ và rất an toàn

Như mọi người cũng đã biết, container thiết kế để bảo quản hàng hóa nên độ bền của nó rất tốt. Sử dụng lâu dài từ 10- 15 năm hoặc có thể lâu hơn.

Tính an toàn bảo vệ con người khỏi những tác động từ môi trường làm việc bên ngoài.

Dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ của chúng tôi

 • Dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn nơi thuê.
 • Nếu tham khảo trên internet hoặc thông tin từ một số người trong ngành, bạn sẽ được biết đến thương hiệu Saigoncontainer của chúng tôi. Uy tín chính là điều làm nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt xếp container theo chiều dọc hoặc chồng tầng có thể tạo nhiều phòng mà không cần sử dụng không gian rộng. 
 • Dịch vụ cho thuê container văn phòng được lắp đặt bao gồm các cửa ra vào, cửa sổ, máy lạnh, cách nhiệt, và thậm chí cả nhà vệ sinh, chậu, vòi sen theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Bạn có thể yên tâm, vì chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế container văn phòng phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Cho thuê container văn phòng tại Sài Gòn và các tỉnh miền nam

 • Saigoncontainer.vn chuyên mua bán, cho thuê công ten nơ giá rẻ làm văn phòng, container kho, container thiết kế theo yêu cầu tại tp.hcm và các tỉnh thành phía nam.
 • Với trên 10 năm trong lĩnh vực container chắc hẳn các đơn vị thi công uy tín, các đơn vị vận tải, công ty xây dựng đã không còn xa lạ với thương hiệu saigoncontainer.vn đã và đang sản xuất, phân phối các mặt hàng container trên khắp cả nước.
 • Công ty chúng tôi nằm ở vị trí thuận lợi trên các tuyến đường lớn giao thoa giữa các tỉnh, các khu công nghiệp, do vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhanh mọi nhu cầu và đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về thời gian cũng như vận chuyển cho quý khách hàng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ cho thuê container chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng đảm bảo.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê công ten nơ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết cụ thể:

– Chất lượng, giá cả container đảm bảo như yêu cầu đã thỏa thuận giữa hai bên.

– Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng. Đảm bảo thi công đầy đủ các hạng mục đã được đưa ra.

– Hợp đồng cho thuê rõ ràng, thanh toán linh hoạt.

– Chúng tôi sẽ bảo hành có quý khách trong suốt thời gian cho thuê công ten nơ. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục sự cố.