Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới

Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới

Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới

Container văn phòng

container sai gon, cho thue container văn phòng, cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40 feet,Cho thuê container kho 20 feet, Cho thuê container kho 40 feet
Container văn phòng được thiết kế phần khung dạng hộp như các container chứa hàng thông thường.
Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới
1494 Lượt xem

Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới

  • Container văn phòng được thiết kế phần khung dạng hộp như các container chứa hàng thông thường. Tuy nhiên, phần chất liệu đã được cải tiến thêm với chất liệu thép cao cấp hơn, cách nhiệt một cách hiệu quả, đồng thời, được bao bọc bởi lớp sơn chống ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài gây hư hại, hao mòn container văn phòng , giúp tăng tuổi thọ của container văn phòng sánh ngang với các kiểu văn phòng xây dựng theo kiểu truyền thống.

  • Ngày nay, container văn phòng đã nhanh chóng trở thành xu hướng được các nhà đầu tư theo đuổi trong thời buổi kinh tế thị trường đầy biến động với những thay đổi không ngừng. Container văn phòng đã dần trở nên quen thuộc với dân văn phòng.

Đặc điểm của container văn phòng

  • Container văn phòng được thiết kế phần khung dạng hộp như các container chứa hàng thông thường. Tuy nhiên, phần chất liệu đã được cải tiến thêm với chất liệu thép cao cấp hơn, cách nhiệt một cách hiệu quả, đồng thời, được bao bọc bởi lớp sơn chống ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài gây hư hại, hao mòn container văn phòng , giúp tăng tuổi thọ của container văn phòng sánh ngang với các kiểu văn phòng xây dựng theo kiểu truyền thống.

  • Phần bao quanh container văn phòng được cải tiến sao cho phù hợp với không gian văn phòng, thiết kế theo mô hình văn phòng hiện đại. Một số container văn phòng thay thế 2 mặt của container bằng tường kính để tạo không gian mở thoáng đãng, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên. Đem đến một không gian làm việc thoải mái và “khôn g gian xanh”.

  • Container văn phòng còn được biết đến với tên gọi khác là “văn phòng di động”. Container văn phòng có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác. Bạn sẽ tiết kiệm được  thời gian sắp xếp, dọn dẹp văn phòng. Bạn sẽ không phải lịch kịch khi phải trang trí lại văn phòng mới lại từ đầu, cũng như xếp gọn đồ đạc văn phòng cũ khi chuyển.

  • Đây là kiểu văn phòng khá phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên phải thay đổi địa điểm làm việc của mình như các doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng, BOT bảo vệ… Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong ngắn hạn, bạn có thể tìm các nhà cung cấp chuyên cho thuê container văn phòng để tiết kiệm chi phí.

  • Ngoài ra, đối với các container văn phòng bạn còn có thể xếp chồng lên nhau thiết kế và thi công thành các tòa nhà container văn phòng, tiết kiệm, tận dụng được phần không gian phía trên. Tòa container văn phòng khi được hoàn thành sẽ không khác biệt so với tòa nhà văn phòng kiểu cũ, thậm chí, còn trông bắt mắt và hiện đại hơn.

Lưu ý khi sử dụng container văn phòng

Lưu ý đặc biệt đối với các tòa container văn phòng đó là chúng có khả năng hút sét cao nên cần lắp đặt hệ thống thu lôi một cách chắc chắn và bền vững.

Bài viết khác
Về đầu trang