Container Hoán Cải – Những Điều Bạn Nên Biết

Nếu như trước đây bạn chỉ biết container là 1 chiếc thùng đựng hàng. Nhưng hiên nay, do sự sáng tạo vượt bậc của con người, các container đã được hoán cải thành nhiều mô hình hữu ích giá rẻ.

Container hoán cải có thể biến hóa thành những sản phẩm nào?

Hãy cùng saigoncontainer khám phá qua bài viết dưới đây.

Container hoán cải có thể biến hóa thành những sản phẩm nào?

Container hoán cải là gì?

Những công trình xây dựng với Container hoán cải là một bước đi mới vừa có tác dụng làm đẹp, tiện ích lại bảo vệ môi trường nên rất được ưa dùng hiện nay.

Container hoán cải của saigoncontainer không những đáp ứng cho mục đích sử dụng đầy tính sáng tạo và thân thiện với môi trường mà còn là gợi ý tuyệt vời cho những người còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương thức kinh doanh.

Container hoán cải là gì?

 • Container hoán cải là những sản phẩm được thiết kế từ những chiếc thùng container đã qua sử dụng. Thông qua tác động kỹ thuật bằng công nghệ cao mà những chiếc container cũ biến thành sản phẩm hữu ích, phục vụ cho mục đích thiết thực của con người.
 • Việc hoán cải container vừa tận dụng được nguyên liệu đã cũ trong ngành vận tải nên tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho bạn, vừa là giải pháp giữ cho môi trường khỏi một lượng lớn rác thải kim loại rất khó tiêu hủy.

Container được hoán cải như thế nào?

Những chiếc container cũ tại tp.hcm được biến thành sản phẩm hữu ích thông qua các bước cơ bản sau:

 1. Chọn vỏ container phù hợp đưa vào khu vực gia công hoán cải.
 2. Thực hiện cắt trổ cửa, định vị vách ngăn, vị trí đặt các loại thiết bị điện, nước…
 3. Định vị khung xương, lắp đặt điện nước, cách nhiệt.
 4. Hoàn thiện vách, trần, sàn, sơn vỏ, trang trí nội thất,…

Những ai là người cần sản phẩm Container hoán cải?

Sản phẩm Container hoán cải rất phong phú và đa dạng, phục vụ thiết thực cho nhiều hoạt động kinh doanh và đời sống nên có đối tượng khách hàng rất đa dạng, bao gồm:

 • Những người đang cần phương tiện chuyên chở hàng hóa như nước giải khát, ô tô, xe máy, … tiện lợi, việc lên xuống hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian thì Container chuyên chở hàng hóa là rất cần thiết.
 • Những người đang có nhu cầu xây dựng kho chứa hàng hóa giá rẻ cho công ty mình thì mua container kho tại tp.hcm từ cont hoán cải cũng là giải pháp rất thiết thực.
 • Những người cần một không gian sống đầy đủ tiện nghi, nhiều màu sắc mà lại giá rẻ hoặc nhà tạm cư trong khi không thể có đủ kinh phí để xây dựng nhà ở theo phương pháp truyền thống thì Nhà ở container là một giải pháp tối ưu.
 • Những người đang muốn xây dựng quán cafe, homestay cho thuê, quầy hàng di động vừa độc đáo, tiện lợi lại có chi phí thấp thì những chiếc container làm thành Cafe Container, Homestay Container là lựa chọn tuyệt vời.
 • Những người cần một không gian văn phòng tiện ích với chi phí thấp chắc chắn sẽ rất cần đến sản phẩm hoán cải là mua Container văn phòng ở tp.hcm
 • Những doanh nghiệp muốn có một không gian trưng bày, triển lãm sản phẩm lưu động, tiện ích thì Container hoán cải rất phù hợp.

Bạn thuộc đối tượng nào trong những nhóm trên? Hãy bắt đầu chuẩn bị cho mình những chiếc Container hoán cải tuyệt vời nào!

Ở đâu bán Container hoán cải uy tín tốt nhất thị trường ?

Hiện nay Container hoán cải được bán rất nhiều trên thị trường nên bạn có thể tìm mua khá dễ dàng. 

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị bán Container hoán cải uy tín thì saigoncontainer chính là lựa chọn phù hợp với bạn.

Tại sao mua Công ten nơ hoán cải của saigoncontainer

 • Saigoncontainer là một trong những công ty dẫn đầu về các loại container tại Việt Nam hiện nay. saigoncontainer là đơn vị tiên phong tạo ra những sản phẩm hoán cải từ container với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Sản phẩm của saigoncontainer đa dạng, chất lượng tốt

 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, saigoncontainer cũng ngày càng hoàn thiện và đa dạng hóa sản phẩm của mình. saigoncontainer luôn cung cấp cho thị trường sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, cách âm cách nhiệt tốt, chắc chắn, tiện dụng, bền vững với thời gian.

Sản phẩm của saigoncontainer vừa làm đẹp, tiện ích lại bảo vệ môi trường

 • Sản phẩm container văn phòng 20 feet, 40 feet có toiler từ các cont hoán cải của saigoncontainer được thiết kế, bài trí tinh tế kết hợp với các vật dụng nội thất hiện đại sử dụng rất tiện lợi và thoải mái, không hề thua kém các văn phòng làm việc, nhà ở truyền thống.
 • Đây chính giải pháp thay thế hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, đồng thời tránh được lượng lớn chất thải tác động xấu đến môi trường và hệ sinh thái khi xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi, phá dỡ các công trình xây dựng truyền thống.

Thời gian thi công nhanh, giá thành cạnh tranh

 • Với năng lực sản xuất lớn, đội ngũ chuyên gia và công nhân kỹ thuật lành nghề nên saigonontainer đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng và giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường.
 • Bạn đã có thông tin liên hệ của saigonontainer chưa!