Container cũ là gì?

Tại sao mua container cũ?

Nơi mua, bán container cũ giá rẻ

CONTAINER CŨ LÀ GÌ? TẠI SAO CONTAINER CŨ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

container, container cũ, container lạnh, container kho, mua container
Bạn đang cần mua container cũ phù hợp với khả năng của mình? Bạn muốn biết giá container cũ trên thị trường hiện nay như thế nào? Đây là bài viết rất hữu ích cho bạn.
CONTAINER CŨ LÀ GÌ? TẠI SAO CONTAINER CŨ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
1274 Lượt xem

Bạn đang muốn mua container cũ phù hợp cho khả năng của mình?

Bạn muốn biết giá container cũ trên thị trường hiện nay như thế nào?

Đây là bài viết rất hữu ích cho bạn.

Container cũ
Đơn vị chuyên cung cấp container cũ - saigoncontainer

Container cũ là gì?

 • Hiểu một cách đơn giản thì container cũ là một trong những sản phẩm đã qua sử dụng. Mục đích, chức năng chính của những chiếc container này ban đầu chính là dùng để đựng hàng hóa để vận chuyển đến những địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.

 • Những chiếc container tuy cũ nhưng độ mới thông thường vẫn đạt trên 70%, thời gian sử dụng còn rất tốt có thể kéo dài lên tới vài chục năm. Tại saigoncontainer giá thành của những chiếc container khá rẻ, chỉ bằng 1/3 ,1/4 so với những chiếc container mới nên được khách hàng rất ưa chuộng.

 • Có nhiều loại container cũ để bạn lựa chọn, ví dụ container lạnh, container kho,......

Tại sao mua container cũ?

Việc mua, thuê container kho, container lạnh cũ sử dụng đã trở nên rất phổ biến hiện nay bởi chúng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng:

Tiết kiệm chi phí

 • Thay vì phải mất một khoản tiền lớn để mua container mới thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản tiền ấy bằng việc thuê hoặc mua container cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng tại những nơi bán, cho thuê uy tín.

Đa dạng về mẫu mã

 • Nhu cầu đối với container cũ không bị giới hạn về chủng loại, trên thị trường hiện đang cung cấp đa dạng các loại container rỗng, container làm kho chứa hàng và vận chuyển hàng hoá. Container kho 10 feet, container kho 20 feet,  container kho 40 feet và 45 feet…

 • Tất cả những sản phẩm này trên thị trường đều có chất lượng còn rất tốt nhưng giá cả lại tất phải chăng, kinh tế hơn nhiều so với một thùng container mới: cũ 70% - 80% - 90% và mới 100%.

Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau

Mục đích chính của việc mua, thuê container là để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng container cho việc làm văn phòng, làm kho chứa,... nhờ vào không gian rộng rãi bên trong.

 • Giải pháp độc đáo là sử dụng chúng vào các mô hình kinh doanh như làm quán cafe, homestay hay làm kho chứa và bảo quản thực phẩm, hoa quả, các sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp khác v.v… 

 • Thậm chí, một vài năm trở lại đây thì những chiếc container văn phòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp. Những chiếc container văn phòng thường có kích thước từ 40 feet, 45 feet. Sau khi mua container cũ về, các doanh nghiệp tiến hành cải biên, tu sửa, lắp đặt nội thất, hệ thống dây điện, dây mạng hoàn chỉnh sẵn sàng làm việc.

Giá bán container cũ 

Container lạnh và container kho cũ được bán với các mức giá khác nhau. Giá bán container lạnh cao hơn container kho và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như sau:

Chất lượng container cũ

 • Chất lượng là yếu tố đầu tiên quyết định giá bán container cũ. Những chiếc container dù đã cũ vẫn phải đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng tối thiểu. Chất lượng container phụ thuộc vào độ mới và thời gian sử dụng của chúng.

 • Những chiếc container có độ mới từ 80% trở lên và thời gian sử dụng còn dài sẽ có giá cao. Dưới 80% theo tiêu chuẩn chất lượng ban đầu thì giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

 Tiêu chuẩn kỹ thuật đối với container lạnh

 • Tiêu chuẩn kỹ thuật của container lạnh ở đây là kích thước của container, trọng lượng, thể tích,… của container lạnh. Hiện có nhiều loại container lạnh cũ với tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau.

 • Trong đó phổ biến là container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, container lạnh 45 feet. Tùy thuộc tiêu chuẩn này mà giá bán container lạnh cũ cũng khác nhau

Nơi mua, bán container cũ giá rẻ

 • Bạn có thể có tất cả các dịch vụ container ở cùng một nơi mà không cần đến nhiều chỗ. Saigoncontainer mua bán tất cả các loại container cũ và mới, tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính. Saigoncontainer cũng cung cấp dịch vụ nâng hạ container nếu quý khách hàng có nhu cầu.

 • Nếu bạn thực sự muốn tìm mua container cũ chất lượng tốt với giá rẻ nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với saigoncontainer. Công ty TNHH Cơ khí Thương Mại dịch vụ Sài Gòn nhận tư vấn giá bán container lạnh cũ cho khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

Bài viết khác
Về đầu trang