CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA

CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA

CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA

CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA

CONTAINER CŨ
Lựa chọn container cũ tuy tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bởi container được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ của container cũ khi đưa vào sử dụng.
CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA
1806 Lượt xem

Container từ xưa đến nay vốn chỉ được biết đến với chức năng vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, khi container cũ không sử dụng để vận chuyển hàng hóa nữa thì vẫn có thể hoán cải thành rất nhiều sản phẩm hay công trình xây dựng hữu ích.

Đây là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng văn phòng bằng container hoặc sử dụng làm kho chứa hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu tìm mua container, đặc biệt là container cũ nhằm tiết kiệm chi phí. Lựa chọn container cũ tuy tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bởi container được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ của container cũ khi đưa vào sử dụng.

CONTAINER CŨ – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA

Container cũ có thể xây dựng văn phòng.

  • Với việc sử dụng container cũ, các công ty, doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi thi công cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Để có thể xây dựng được một văn phòng, thông thường bạn sẽ mất các khoản chi phí lớn cho nguyên vật liệu, thuê người thiết kế, xây dựng,…

  • Thay vào đó, việc sử dụng container sẽ giúp bạn tiết kiệm được tất cả các khoản chi phí trên và chỉ phải chi ra một khoản cho chiếc container cũ với giá tốt.

Container cũ còn có thể xây dựng nhà vệ sinh 

  • Bạn đã bao giờ nghĩ tới chưa? Nhà vệ sinh có thể sử dụng container 10 feet hoặc 20 feet tùy thuộc vào diện tích mặt bằng cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Việc làm này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc xây dựng nhà vệ sinh theo phương pháp truyền thống.

  • Đặc biệt, cách công ty, xí nghiệp xây dựng khi cần di chuyển văn phòng hoặc nhà vệ sinh tới công trình mới cũng tiện lợi hơn rất nhiều mà không bị bỏ phí công trình đã thi công xong.

Container cũ còn có thể sử dụng làm kho chứa hàng hóa.

  • Trong vận chuyển, container cũng được sử dụng để chứa hàng hóa nên nó có các đặc tính bảo quản hàng hóa tốt. Sử dụng container lưu trữ hàng hóa, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng hàng hóa có đảm bảo bảo quản an toàn hay không và còn vô cùng tiết kiệm.

  • Container cũ có mức giá vô cùng tốt so với các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, chế độ dịch vụ của saigoncontainer còn vô cùng tốt thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

  • Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi!”, saigoncontainer tự hào rằng đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Bài viết khác
Về đầu trang