Container có thể làm được gì trong đời sống???

CONTAINER LẠNH LÀ GÌ VÀ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

CONTAINER LẠNH LÀ GÌ VÀ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

CONTAINER LẠNH LÀ GÌ VÀ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

cho thuê container lạnh,cho thuê container nóng,cho thuê container văn phòng,cho thue container sai gon, cho thue container văn phòng, cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40 feet,Cho thuê container kho 20 feet, Cho thuê container kho 40 feet
Container là công hay công-ten-nơ. Là một thùng thép hình hộp với kích thước lớn. Về kích thước theo tiêu chuẩn thường sẽ rộng khoảng 2438 mm và cao sẽ là 2591 mm 
Container có thể làm được gì trong đời sống???
2305 Lượt xem

Container có thể làm được gì trong đời sống???

Container  là công hay công-ten-nơ. Là một thùng thép hình hộp với kích thước lớn. Về kích thước theo tiêu chuẩn thường sẽ rộng khoảng 2438 mm và cao sẽ là 2591 mm (Đó là kích thước nhỏ nhất của container- container 10 feet). Tại sao chỉ nói qua về chiều cao và chiều rộng ?.

Bởi vì về chiều dài, chúng ta còn rất nhiều loại container khác nhau. Như 20 feet, 40 feet, … Và mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau về chiều dài nói riêng và tổng thể nói chung.

Feet (foot) ở đây là một đơn vị dùng để đo chiều dài và thường được sử dụng nhiều ở Mỹ và Anh. Khi bạn nghe nói về container 40 feet, 20 feet,… thì đây chính là kích thước của container đó.

1 feet đổi ra sẽ bằng 0.3048 m.

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn container là gì ? và tại sao người ta hay gọi container là công 40, công 20,… rồi chứ. Chưa hết, chúng ta hãy tìm hiểu tiếp công dụng của container trong đời sống ngay phía dưới đây nhé.

Trong đời sống, container có thể làm được gì ?

 Bạn có thể thấy, ngoài những bến cảng có rất rất nhiều container chồng chất lên nhau. Đến nổi mà chúng ta không thể đếm hết được. Và cũng không thể nào biết hết được có bao nhiêu loại container ở đấy. Vậy công dụng chính của container được dùng để làm gì ?.

  •  Container được sử dụng rất nhiều trong vận tải biển và được sử dụng để vận chuyển hàng hóa.

 

Ngoài ra container còn được sử dụng để:

  • Làm các kho chứa đồ, chứa vật dụng,…

  •  Được sử dụng để xây dựng nhà ở, văn phòng, quán cà phê,….

 

 
Bài viết khác
Về đầu trang