Công ty cho thuê container nào có giá thuê rẻ mà chất lượng lại tốt?

Bạn băn khoăn không biết công ty cho thuê container nào có giá thuê rẻ mà chất lượng lại tốt?

Hãy đến với saigoncontainer – địa chỉ cho thuê container uy tín tại tp.hcm,đồng nai,bình dương,….

 

Saigoncontainer cho thuê cont đa dạng về kích thước với giá thuê rẻ nhất thị trường

 • Saigoncontainer tự hào là một trong các doanh nghiệp kinh doanh container lớn nhất khu vực miền bắc nói riêng, trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Những sản phẩm của chúng tôi hầu hết làm hài lòng quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ. Thậm chí có rất nhiều doanh nghiệp đã tái sử dụng dịch vụ thuê container của chúng tôi nhiều lần, ký hợp đồng mượn container dài hạn.

 • Là thành viên của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.saigoncontainerQua những thăng trầm của nền kinh tế thì công ty chúng tôi vẫn là một trong các công ty cho thuê container, sản xuất và mua bán container bền vững nhất. Chính bởi vì thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi rất đảm bảo.

 • Công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau, đáp ứng đông đảo được nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo kích thước chuẩn thì có 2 loại cont chính:

– Container 20 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm thùng để chứa hàng hoá (container kho), làm phương tiện vận tải chuyên chở hàng hoá, làm container văn phòng làm việc,…
– Container 40 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm nhà kho chứa công cụ dụng cụ,là thùng chuyên chở hàng hoá, vận chuyển hàng hoá từ nơi này qua nơi khác,container văn phòng làm việc,…

 • Ngoài ra công ty chúng tôi có thể thay đổi kích thước cũng như diện tích cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Nếu quý khách muốn thuận tiện để vận chuyển hay đi lại thì chúng tôi sẽ dùng công nghệ hiện đại nhất để thi công cho quý khách.

 • Còn theo công năng sử dụng chúng tôi có rất nhiều loại cont như container văn phòng, cont kho, container bảo vệ, cont toilet, container lạnh

 • Khi có nhu cầu muốn thuê container về sử dụng thì chắc hẳn quý khách hàng điều đầu tiên suy nghĩ là không biết có các công ty cho thuê container nào có giá cả cũng như chất lượng tốt nhất?

 • Thì từ nay quý khách hàng không cần lo lắng về điều đó nữa vì công ty chúng tôi chuyên cho thuê container và cung cấp dịch vụ vận chuyển và nâng hạ đi kèm.

Công ty cho thuê container nào có giá thuê rẻ mà chất lượng lại tốt?

 • Nếu quý khách đã từng đi khảo giá các công ty cho thuê container trên thị trường rồi, thì có thể hiểu được giá container của các công ty khác rất đắt mà chất lượng lại không bằng container của công ty chúng tôi.

 • Gía thuê container của saigoncontainer phải rẻ hơn từ 5 triệu đến 10 triệu/ mỗi cont. Vì container mà chúng tôi nhập về là lấy giá tận gốc nên giá cho thuê ra cũng vì vậy mà rẻ hơn nhiều so với các công ty khác.

 • Về chất lượng thì saigoncontainer có đội thợ tay nghề cao gắn bó lâu năm trong nghề nên những yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện rất tốt. Hơn thế nữa chúng tôi miễn phí tiền thiết kế cho quý khách chỉ cần quý khách nêu ra ý tưởng thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn cho quý khách, đến khi nào quý khách hàng ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Những lợi thế khi thuê container của saigoncontainer so với các công ty khác.

 • Doanh nghiệp chúng tôi có điểm nổi bật hơn so với các công ty cho thuê container khác là phong cách làm việc chuyên nghiệp từ vấn đề tư vấn cho khách đến những báo giá và hợp đồng giao dịch đều phải có chữ ký và dấu đỏ của giám đốc công ty. Cho nên rất có tính pháp lý trước pháp luật, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng

 • Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp toàn bộ giấy tờ: Biên bản bàn giao, phiếu xuất kho, hoá đơn đỏ, giấy đề nghị tạm ứng…

 • Ngoài ra chúng tôi cũng có những yêu cầu như:

 • Thời gian bàn giao và thu container về phải đúng hẹn, giá trị thực tế mà chúng tôi thu cho thuê container về phải đúng như giá trị trong hợp đồng, contianer không được méo và hay hỏng hóc.

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn thuê container của saigoncontainer ?

 • Tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc-

 • Chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách trong suốt thời gian cho thuê container.

 • Đáp ứng được nhu cầu muốn sử dụng container của quý khách trong thời gian ngắn

 • Đảm bảo an toàn cho vấn đề an ninh và vấn đề môi trường so với việc xây dựng so với cách truyền thống

 • Vận chuyển và nâng hạ tận công trình

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp quý khách trả lời được câu hỏi “Công ty cho thuê container nào có giá thuê rẻ mà chất lượng lại tốt?”
Nếu còn vấn đề thắc mắc về giá cả cho thuê container của saigoncontainer so với các công ty cho thuê container khác xin quý khách hãy liên hệ tại đây để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN

Địa chỉ: 92/20a Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 2 Phường Thạnh Mỹ Lợi.Q2

chi nhánh: 43 quốc lộ 13 huyện thuận an, bình dương

DT:  0902.465.011          MST: 0314026256