CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH

CONTAINER LẠNH
Với đặc điểm thời tiết và khí hậu của Việt Nam, nhiều loại nông sản nếu không được bảo quản đúng cách sau khi thu hoạch sẽ rất dễ bị hư hỏng, gây tổn hại với về kinh tế cho người sản xuất. Container lạnh được ra đời và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản hàng hóa hiện nay.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CONTAINER LẠNH
1601 Lượt xem

Với đặc điểm thời tiết và khí hậu của Việt Nam, nhiều loại nông sản nếu không được bảo quản đúng cách sau khi thu hoạch sẽ rất dễ bị hư hỏng, gây tổn hại với về kinh tế cho người sản xuất. Để khắc phục vấn đề này, container lạnh được ra đời và trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc bảo quản hàng hóa hiện nay.

Để có thể sử dụng container lạnh đúng cách, người dùng cần hiểu được cơ chế hoạt động của container lạnh, từ đó có thể kéo dài tuổi thọ của container cũng như bảo quản hàng hóa trong điều kiện tốt nhất.

Container lạnh hoạt động dựa trên hệ thống máy lạnh tỏa nhiệt đi khắp các vị trí trong container để có thể bảo quản hàng hóa trong một nhiệt độ bảo quản nhất định, giúp cho hàng hóa giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Trong container lạnh luôn có một vạch đỏ (red line) là giới hạn của hàng hóa được xếp trong container, giới hạn này tạo điều kiện cho nhiệt lạnh được tỏa ra từ máy lạnh có thể lan đi khắp container mà không một khu vực hàng hóa nào có nguy cơ bị hỏng vì không có nhiệt lạnh.

Container lạnh phải luôn được kiểm tra kỹ lưỡng cũng như vệ sinh trước đi đóng hàng. Việc sử dụng container mà không vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng hàng hóa bởi mùi hoặc các sản phẩm hàng hóa trước đó được bốc dỡ còn sót lại.

Container lạnh cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ ở các mức khác nhau. Tùy thuộc vào nhiệt độ bảo quản của hàng hóa mà người vận chuyển có thể tăng giảm nhiệt độ của hệ thống làm lạnh. Tuy nhiên, không nên điều chỉnh nhiệt độ quá nhiều lần trong một lần vận chuyển. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống làm lạnh cũng như số hàng hóa có trong container.

Sàn container lạnh được cấu tạo từ thép không gỉ với thiết kế lượn sóng không chỉ có khả năng chịu lực mà còn tạo độ thông thoáng cho hàng hóa, giúp các luồng khí có thể lan tỏa đi khắp container. Do đó, trong quá trình đóng hàng không nhất thiết phải tạo khoảng cách giữa các khối hàng bởi cấu tạo của container lạnh đã đảm bảo độ thông gió của container giữa các khối hàng.

Để có thể mua được sản phẩm container lạnh chuẩn chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ saigoncontainer. Với uy tín nhiều năm trên thị trường và được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng lựa chọn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Bài viết khác
Về đầu trang