Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời

Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời

Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời

Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời

Cho thuê container lạnh 40 feet ,container lạnh 40 feet ,container lạnh 40 feet
Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 Feet và container lạnh 20 feet của saigoncontainer.vn hỗ trợ đắc lực trong việc giải quyết tình trạng “giải cứu nông sản” gây bức xúc xảy ra những năm gần đây khi hàng hoá vào mùa bội thu.
Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời
2142 Lượt xem

Vấn đề bảo quản lạnh luôn là trăn trở của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông sản và thuỷ hải sản.

Hiện mặc dù nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng kho hàng bến bãi, vẫn còn nhiều đơn vị gặp rào cản về bảo quản lạnh hàng hoá khi vào mùa bội thu.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng cộng với nguồn lực về số lượng container lớn đã thúc đẩy saigoncontainer.vn phát triển dịch vụ cho thuê container lạnh 40 feet để đáp ứng kịp thời các nhu cầu bảo quản của khách hàng.

cho-thue-container-lanh

Cho thuê container lạnh 40 feet Giá Cực Hời

Tính chất cần thiết của dịch vụ cho thuê container lạnh

 • Hệ thống container lạnh tại saigoncontainer.vn đều được sản xuất tại Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tích hợp với thiết bị làm lạnh chuyên dụng công suất cao.

 • Mua, hoặc thuê container làm lạnh saigoncontainer.vn tạo thuận lợi cho sự mở rộng hàng tồn kho theo mùa hoặc vĩnh viễn với dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ.

 • Container lạnh được cho thuê nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt kho lạnh khi vào mùa vụ chính. Cho thuê Container lạnh 40 feet có thể thực hiện chức năng tốt tương tự như một kho lạnh hoàn chỉnh, Giúp bảo quản hàng hóa, kéo dài vòng đời các mặt hàng nông sản như thanh long, xoài, chuối,… cũng như các loại thủy hải sản như tôm, cá…

 • Đây là những mặt hàng dễ hư hỏng và cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Việc bảo quản đúng nhiệt độ sẽ giúp gia tăng giá trị hàng hoá khi phục vụ tiêu dùng nội địa tại các thị trường có tính chọn lọc cao hoặc khi xuất khẩu.

Saigoncontainer.vn - Cho thuê container lạnh theo yêu cầu

 • Dịch vụ cho thuê container lạnh 40 Feet và container lạnh 20 feet của saigoncontainer.vn hỗ trợ đắc lực trong việc giải quyết tình trạng “giải cứu nông sản” gây bức xúc xảy ra những năm gần đây khi hàng hoá vào mùa bội thu.

 • Container lạnh giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong kế hoạch dự trữ cũng như điều phối hàng hoá của mình.

Chúng tôi tư vấn các giải pháp lý tưởng cho tất cả các kho lạnh tại chỗ với cam kết rằng các container lạnh cho thuê :

 • An toàn, không thấm nước và thoát nhiệt với mọi điều kiện thời tiết.

 • Container lạnh được gia cố chắc chắn, có thể được đặt cố định bên trong kho hoặc bên ngoài trời, trên mặt đất hoặc ở độ cao tuỳ theo địa hình của nhà máy.

 • So với việc phải xây dựng, duy trì diện tích kho quá lớn. Giải pháp cho thuê container lạnh 40 feet giúp doanh nghiệp tận hưởng mức chi phí thấp, giải pháp bảo quản lạnh đáng tin cậy

 • Dễ vận hàng. Các container có thể cài đặt điều chỉnh nhiệt độ thay đổi từ 25 ° c đến -25 ° c tuỳ thuộc vào đặc tính và yêu cầu riêng của từng mặt hàng.

 • Tính linh hoạt cao. Có thể ghép nhiều container thành kho lạnh với sức chứa lớn, chứa hàng hóa đa năng

Dịch vụ đa dạng tại saigoncontainer.vn

Ngoài các dịch vụ cho thuê - bán container lạnh, saigoncontainer.vn tự hào là một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu mang đến chuỗi dịch vụ đa dạng:

 • Vận chuyển hàng lạnh nội địa bằng đường bộ hoặc đường biển với dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

 • Vận chuyển container lạnh đi Trung Quốc và vận chuyển quốc tế bằng đường biển đi các thị trường xuất khẩu khác

 • Các dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu

 • Cho thuê kho lạnh

Liên hệ ngay với saigoncontainer.vn để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN

Địa chỉ: 92/20a Đường Thạnh Mỹ Lợi, Khu phố 2 Phường Thạnh Mỹ Lợi.Q2

chi nhánh: 43 quốc lộ 13 huyện thuận an, bình dương

DT:  0902.465.011          MST: 0314026256

Bài viết khác
Về đầu trang