CHO THUÊ CONTAINER DÙNG LÀM KHO

CHO THUÊ CONTAINER DÙNG LÀM KHO

CHO THUÊ CONTAINER DÙNG LÀM KHO

CHO THUÊ CONTAINER DÙNG LÀM KHO

CHO THUÊ CONTAINER
Saigoncontainer mong muốn được mang đến khách hàng những sản phẩm container kho tốt nhất với mức giá hợp lý phù hợp với từng nhu cầu mà khách hàng đã đưa ra.
CHO THUÊ CONTAINER DÙNG LÀM KHO
2660 Lượt xem

Các hiệp định thương mại đã mở rộng con đường mua bán xuyên quốc tế của chúng ta, nhu cầu sử dụng container vận chuyển hàng hóa nhờ đó mà tăng đột biến. Bên cạnh đó nhu cầu container dùng làm kho chứa nguyên vật liệu hoặc các công trình xây dựng với nhu cầu chứa trang thiết bị máy móc vật tư tại các công trình.

Theo xu hướng đó, các đơn vị cho thuê container kho cũng phát triển theo. Từ những lợi thế kinh tế mà loại hình lưu trữ này đem lại và mong muốn đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, saigoncontainer mong muốn được mang đến khách hàng những sản phẩm container kho tốt nhất với mức giá hợp lý phù hợp với từng nhu cầu mà khách hàng  đã đưa ra.

Ưu điểm của việc sử dụng container kho 

 • Container kho hay container rỗng dùng để chứa hay lưu trữ hàng hóa. Có thể thấy nhiều nhất ở các cảng biển, những bãi đất rộng được lấp đầy bởi rất nhiều thùng container xanh đỏ.

 • Nhưng phải chăng tất cả các doanh nghiệp đều mua mới những thùng container để làm kho chứa? Thực sự, đa số các công ty vừa và nhỏ không có nhu cầu thường xuyên với container kho sẽ đi thuê thay vì mua mới. Việc đi thuê làm giảm đáng kể chi phí cố định cho các công ty.

 • Đặc điểm để phù hợp với hình thức cho thuê container kho là: thích hợp cho doanh nghiệp có thời gian sử dụng ngắn (theo công trình, dự án) hoặc theo thời vụ (lễ hội, sự kiện). Những đơn hàng có thời gian lưu kho ngắn và phải giao ngay cho khách hàng rất thích hợp với phương thức lưu trữ này.

 • Việc xây một nhà kho hay mua mới một thùng container là quá tốn kém và gây áp lực đối với tài chính của công ty, giải pháp cho thuê container kho ra đời để giải quyết vấn đề.

 • Khách hàng có thể thuê container kho sử dụng trong một khoảng thời gian cố định (tính theo tháng) hoặc cơ động (tính theo ngày). Khi hết hạn hợp đồng, nhà cung cấp container sẽ thu hồi container lại.

 • Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ không cần lo nghĩ đến vấn đề tồn trữ, mặt bằng và giải phóng container.

Lựa chọn công ty cho thuê container kho uy tín

 • Nhận thấy nhu cầu tiềm năng đối với việc thuê lại container làm kho lưu trữ hàng hóa, rất nhiều các công ty đã ra đời để đáp ứng. Nhưng làm sao để chọn được một công ty cung cấp container chất lượng: không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ; hợp đồng cho thuê quy định rõ ràng trách nhiệm và quyền hạn của các bên; giá thuê hợp lí; có nhiều kích thước thùng để phù hợp với từng khối lượng hàng mỗi đợt của quý khách.

 • Có những công ty vì lợi nhuận mà kinh doanh gian dối bằng cách cho thuê container kho quá cũ cho khách hàng thuê (hàng hóa của khách bị hư hại do thùng container không đủ điều kiện để bảo vệ khỏi tác động môi trường), ép khách hàng sử dụng nhiều thùng nhỏ cho khối lượng hàng hóa nhiều thay vì thùng lớn, mập mờ trong thời hạn cho thuê cũng như ngày thu hồi để tính thêm phí khách hàng... Có rất nhiều công ty bất lương như thế này nên quý khách cần phải tỉnh táo khi lựa chọn đối tác.

 • Nếu nhu cầu thuê container là thường xuyên thì việc tìm một đơn vị cho thuê uy tín để hợp tác lâu dài là vô cùng cần thiết, vừa an tâm về chất lượng vừa có những ưu đãi về giá cả cho thuê. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê container giá rẻ, quý khách nên tìm hiểu cặn kẽ về công ty cũng như chính sách cho thuê để không bị bất cứ tổn thất nào về chi phí.

 • saigoncontainer là một trong những đơn vị uy tín nhất thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê container kho. Với hệ thống container chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc nghiêm ngặt, dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi chưa bao giờ làm các khách hàng thất vọng.

Saigoncontainer cho thuê container kho giá rẻ

 • Việc cho thuê container đã có từ rất lâu và có rất nhiều công ty cho thuê container trên thị trường. Biết được nhu cầu này, công ty saigoncontainer cũng cung cấp dịch vụ cho thuê container (70%; 80%; 100%) với mức giá rẻ để san sẻ gánh nặng chi phí với quý doanh nghiệp.

 • Chúng tôi cho thuê container giá rẻ đa dạng về kích thước cũng như tình trạng mới, khách hàng có nhu cầu dùng container làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng có thể tìm đến chúng tôi.

 • saigoncontainer đang cho thuê container kho với các kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet...đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của thị trường.

 • Với ưu điểm thủ tục cho thuê dễ dàng và nhanh chóng, những sản phẩm container chất lượng của saigoncontainer luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

 • Kinh nghiệm có được từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Hơn nữa, nhờ vào lợi thế theo quy mô nên saigoncontainer đã giảm được kha khá chi phí, chúng tôi cũng rất vui lòng khi chia sẻ phần lợi ích này với khách hàng bằng việc đưa ra giá cho thuê rẻ nhất thị trường hiện tại.

Ngoài cho thuê container kho giá rẻ, saigoncontainer còn cung cấp các dịch vụ container khác như:

 • Mua bán và cho thuê container văn phòng dùng ở các công trường xây dựng.

 • Cho thuê container lạnh với hệ thống làm lạnh hiện đại cho các công ty có nhu cầu vận chuyển hay làm kho lạnh chứa thực phẩm tươi sống.

 • Dịch vụ chuyển cẩu, hạ container trọn gói.

Bảng giá cho thuê container kho

Bàng giá cho thuê container kho

Loại container

Giá thuê tháng

Dưới 6 tháng

Trên 6 tháng

Phí cọc

10 feet

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

20 feet

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

40 feet

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước thùng và thời gian thuê hiệu quả nhất.

Bài viết khác
Về đầu trang