CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH CONTAINER VĂN PHÒNG

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH CONTAINER VĂN PHÒNG

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH CONTAINER VĂN PHÒNG

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH CONTAINER VĂN PHÒNG

CONTAINER VĂN PHÒNG
Thông thường, các công ty sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công container văn phòng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vậy một container văn phòng được sản xuất như thế nào?
CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH CONTAINER VĂN PHÒNG
1701 Lượt xem

Container văn phòng những năm trở lại đây đã trở thành một giải pháp hữu hiệu dành cho các công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt, những doanh nghiệp xây dựng cần có văn phòng di động để có thể thuận tiện trong quá trình thi công các công trình cũng có nhu cầu sử dụng container văn phòng nhiều hiện nay.

Để có thể hiểu hơn về việc thiết kế và sử dụng một container văn phòng, hãy cùng tìm hiểu các bước để sản xuất một container văn phòng cơ bản.

Khi nhu cầu sử dụng container văn phòng ngày càng tăng cao, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp container văn phòng cũng xuất hiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thông thường, các công ty sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công container văn phòng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vậy một container văn phòng được sản xuất như thế nào?


Thứ nhất, container văn phòng là container được hoán cải từ container cũ.

  • Do đó, việc chọn mua container cũ chất lượng là yếu tố tối quan trọng vì bước này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của container trong suốt quá trình sử dụng. 

Thứ hai, sau khi lựa chọn được container cũ, sản phẩm sẽ được vệ sinh và gia công lại để có thể phù hợp nhất với thiết kế của văn phòng.

  • Container sẽ được cắt các vách để làm cửa ra vào, cửa sổ, khoan cắt các vị trí đường điện, đường nước sao cho có thể lắp đặt các trang thiết bị nội thất một cách thuận tiện nhất.

Thứ ba, các vách trần và các góc sẽ được gia cố bằng thép không gỉ để có thể mang lại cho văn phòng có một bộ khung chắc chắn nhất.

Từ đó mang lại chất lượng cao cho container trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Thứ tư, lắp đặt các trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng như lắp đặt đường điện, đường ống nước, đặt bàn ghế, hệ thống điều hòa, quạt, lắp đặt internet,…


Cuối cùng, container sẽ được gia công lại mặt sàn cho phù hợp với nội thất và yêu cầu của khách hàng.

  • Ngoài ra, container sẽ được lắp đặt các thiết bị nhỏ như ổ điện, công tắc, bóng điện, lắp đặt hệ thống cửa,… đồng thời vệ sinh tổng thể lại một lần nữa sau khi thi công qua nhiều giai đoạn.

  • Những công đoạn sản xuất một container văn phòng nghe rất đơn giản nhưng thực tế, việc thi công lại khá vất vả vì tất cả những công đoạn trên đều phải làm thủ công từng bước. Hơn nữa, việc làm thủ công mới có thể đảm bảo đúng với thiết kế và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Saigoncontainer là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm container nói chung và container văn phòng nói riêng chất lượng nhất. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo để có thể được phục vụ tốt nhất nếu có nhu cầu tìm mua container văn phòng hiện nay.

Bài viết khác
Về đầu trang