Cho Thuê Container Kho – Chất Lượng,Giá Rẻ

Cùng với sự phát triển của đời sống, kinh tế, xã hội, việc vận chuyển container cũng ngày càng phát triển.

Theo đó, container không chỉ được ứng dụng trong luân chuyển hàng hóa mà còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như làm văn phòng, xây dựng nhà ở, quán cafe, làm nhà vệ sinh hay làm kho chứa hàng hóa.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Saigoncontaier cung cấp dịch vụ bán và cho thuê container kho chất lượng tới quý khách hàng.

cho thuê container kho
cho thuê container kho

Container kho – Những điều bạn nên biết

 • Trước hết, để có thể chọn được container chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín, tin cậy về cung cấp các sản phẩm container. Đó phải là một công ty được nhiều người tin tưởng, có địa chỉ rõ ràng và lượng khách hàng đông đảo. Số lượng khách hàng sẽ phản ánh chính xác chất lượng của sản phẩm được công ty cung cấp.
 • Sau đó, bạn cần xác định mục đích của mình trong việc sử dụng container kho. Từ đó lựa chọn kích thước container kho phù hợp từ 10 feet, 20 feet, 40 feet đến 45 feet. Sử dụng container kho không chỉ là một giải pháp hữu hiệu cho việc tiết kiệm chi phí mà còn giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình lưu trữ hàng hóa trong kho tạm thời.

Container kho được làm từ thép không gỉ nên độ bền cũng như độ chịu lực cao.

 • Do đó, các sản phẩm container kho đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp bởi sự tiện dụng và bền bỉ của nó. Dù ở bất kì môi trường nào hoặc trong thời gian dài, container vẫn có thể đảm bảo vai trò kho hàng di động, giúp khách hàng bảo quản tối đa hàng hóa trong kho lưu trữ.
 • Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc rất lớn vào quá trình lựa chọn địa chỉ tìm mua hoặc thuê container kho của bạn.

Điểm ưu việt của container mà luôn các nhà đầu tư ưa thích chính là khả năng có thể di dời (Tính di động cao).

 • Trong các tình huống cần điều chuyển vị trí kho, hàng hóa; vấn đề dời container sẽ được thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Container không cần phải có nền móng kiên cố.
 • Do đó, tính cơ động của container được tăng cao. Container có thể được lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào có thể tác nghiệp được. Giúp cho người sử dụng rất nhiều thời gian và chi phí liên quan.

Đơn vị cho thuê container kho uy tín nhất hiện nay

 • Chính vì nhu cầu sử dụng container kho hiện nay đang ngày càng gia tăng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bán và cho thuê container kho. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao đến với khách hàng.
 • Chính vì vậy, saigoncontainer chính là giải pháp dành cho bạn bởi sự uy tín bậc nhất trên thị trường. Điều này được khẳng định thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp đã và đang tiếp tục ủng hộ saigoncontainer. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi, còn bạn, tại sao không?
 • Tất cả những gì bạn cần làm chính là nhấc điện thoại lên và gọi điện tới chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng  trong và ngoài nước.

Bảng giá cho thuê container kho 2024

Giá thuê container kho 20 feet 

 • Giá : 1,200,000 đ
 • Vỏ cont đã qua sử dụng, giá trị cont khoảng 70%, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cont kho đóng hàng và dùng để chứa vật tư.

Giá thuê container kho 40 feet 

 • Giá : 2,000,000 đ
 • Vỏ cont đã qua sử dụng, giá trị cont khoảng 70%, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cont kho đóng hàng và dùng để chứa vật tư.