Bán container kho tại Sài Gòn giá rẻ bất ngờ

Saigoncontainer chuyên bán container kho tại Sài Gòn giá rẻ chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê container văn phòng tại Sài Gòn, container lạnh, container toilet 10 feet tại Sài Gòn

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thuê container kho, mua container kho tại Sài Gòn để làm kho chứa hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cũng như những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất thì trường.

Những đặc điểm của container kho mà bạn mua tại Sài Gòn

+ Container kho có nhiều kích thước khác nhau như 20 feet, 40 feet, 45 feet nên bạn có thể chọn mua loại phù hợp với số lượng hàng hóa của công ty mình.

+ Toàn bộ container kho tại Sài Gòn của chúng tôi đều đủ tiêu chuẩn đóng hàng đi biển, hoặc tiêu chuẩn kho hàng, chúng có thể chồng cao được cao 5, cao 6

+ Container kho làm bằng thép Corten, chịu lực tốt, chống han gỉ tốt.Kín nước, không thủng, đủ điều kiện đóng hàng và làm kho chứa.

+ Vỏ container khô sử dụng lớp sơn nguyên bản 3 lớp bằng loại sơn chịu được môi trường biển( 1 lớp lót,1 lớp phủ, 1 lớp bề mặt).

+ Sàn container bằng gỗ chuyên dụng có khả năng chịu lực tốt( 2 đến 2,5 tấn trên 1m², xe nâng có thể thao tác thuận tiện trên mặt sàn). Cửa đóng mở dễ dàng,

+ Container xuất xứ: Nước Ngoài rất dễ dàng trong việc lắp đặt và di chuyển

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn mua bán container kho ở Sài Gòn của saigoncontainer

  • Không cần giấy phép xây dựng , dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác phù hợp để làm kho chứa hàng hóa tạm trong các công trường, trong bãi chứa hàng của công ty. Container khô là một giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng hay làm phòng bảo vệ, phòng điều độ ở kho bãi cảng giúp tiết tối đa diện tích bãi.

  • Đó là một trong những giải pháp hữu ích khi mà giá mua bán container kho tại Sài Gòn khá phù hợp với kinh tế của nhiều doanh nghiệp.

  • Nếu phải chọn thuê kho bãi truyền thống với chi phí cao và nếu công ty bạn muốn di dời kho chứa hàng thì lại phải tìm thuê địa điểm khác thì sao bạn không thử tìm hiểu và cân nhắc về việc mua container làm kho ở Sài Gòn của chúng tôi tại Sài Gòn?

  • Tuổi thọ của một container kho mua tại Sài Gòn khá cao khoảng 50 năm, có thể dễ dàng tháo lắp và tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau khi không còn sử dụng nữa.

  • Container kho không cần phải xây dựng nền móng vững chắc, phù hợp trên mọi địa hình.

Cam kết của saigoncontainer khi quý vị tin dùng dịch vụ mua bán container kho tại Sài Gòn của chúng tôi.

saigoncontainer đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cho thuê hoặc mua bán container tại Sài Gòn. Chúng tôi xin cam kết với Quý khách hàng:

+ Vỏ container làm kho tại Sài Gòn là những vỏ container có chất lượng tốt , bền, đẹp

+ Bảo hành sản phẩm 1 năm đối với tất cả sản phẩm

+ Vận chuyển cung cấp nhanh chóng kịp thời theo yêu cầu tiền độ của khách hàng

+ Phương thức thanh toán linh động

+ Khảo sát  đường ra vào công trình và tư vấn miễn phí.