8 mẹo đơn giản để mua được container kho hoặc container đóng hàng tốt nhất

8 mẹo đơn giản để mua được container kho hoặc container đóng hàng tốt nhất

8 mẹo đơn giản để mua được container kho hoặc container đóng hàng tốt nhất

8 mẹo đơn giản để mua được container kho hoặc container đóng hàng tốt nhất

container kho,container
Bạn cần mua 1 container kho hoặc một container đóng hàng nhưng bạn lại không biết làm thế nào để chọn được một cái vỏ cont tốt nhất vì không đủ kiến thức về nó. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn 01 vỏ cont kho, container đóng hàng tốt.
8 mẹo đơn giản để mua được container kho hoặc container đóng hàng tốt nhất
1619 Lượt xem

Bạn cần mua 1 container kho hoặc một container đóng hàng nhưng bạn lại không biết làm thế nào để chọn được một cái vỏ cont tốt nhất vì không đủ kiến thức về nó.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn 01 vỏ cont kho, container đóng hàng tốt.

1. Kiểm tra nước sơn của vỏ container kho trước khi mua

 • Hãy nhìn nước sơn: Nếu bạn thấy nước sơn càng mới thì container kho, container đóng hàng càng tốt, ít bị sơn lại là tốt nhất. Bởi các cont khô sơn lại chứng tỏ chúng đã được tái sử dụng rất nhiều lần.

 • Nhưng cũng có những trường hợp mua container kho bị sơn nhiều lần nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Vậy nên nếu chỉ nhìn vào nước sơn thì không thể khẳng định 100% giá trị sử dụng của chúng. Do đó saigoncontainer gợi ý cho bạn các bước tiếp theo ở dưới. Hãy kiên nhẫn đọc thật kỹ nhé!

2. Phải quan sát kỹ hình dạng khi mua container kho hoặc cont chứa hàng

 • Sau khi kiểm tra nước sơn bên ngoài, ở bước tiếp theo này bạn hãy quan sát thật kỹ hình dạng container kho hoặc container đóng hàng xem chúng có bị móp méo hay không, nếu móc thì có móc nhiều không. Cont kho tốt là cont vuông vắn, ít móp bẹp và rỉ sét.

3. Kiểm tra các góc và vách cont thật kỹ lưỡng

 • Bạn nên chắc chắn rằng mình đã kiểm tra các góc và vách container kho, container đóng hàng thật cẩn thận. Tránh trường hợp chỉ kiểm tra sơ sài mà mua phải những vỏ container cũ bị thủng dột.

 • Nếu chúng thủng dột thì bạn không nên mua bởi nó sẽ làm hư hại hàng hóa của chúng ta khi chứa đựng trong các container kho đó, gây thất thoát lớn về tài chính nếu có kẻ gian đục khoét sau này. Cont phải đạt tiêu chuẩn kín nước kín sáng, không có lỗ thủng mới mua.

4. Kiểm tra hệ thống cửa và then cài của container làm kho

 • Ở bước này bạn quan sát kiểm tra thật kỹ phần cửa, thử mở đóng xem cánh cửa có trơn tru hay không? Các then cài có đóng mở dễ dàng không? Cánh cửa có bị sệ không?... 

 • Hãy hình dung nếu bạn mua container kho, container đóng hàng về mà cửa khó đóng mở, hoặc cửa bị hỏng thì mọi việc sẽ tồi tệ thế nào?

5. Kiểm tra bề mặt sàn container đựng hàng định mua

 • Tiếp theo bước kiểm tra cửa là kiểm tra bề mặt sàn container khô định mua. Nếu bề mặt đã được thay thế hay sửa chữa quá nhiều thì nên cân nhắc bởi rất có thể phần đáy của vỏ cont bị hỏng hoặc có vấn để. Gỗ sàn container kho có bị bong , mục, hở nhiều không. 

6. Kiểm tra đà gầm container kho là bước quan trọng nhất

 • Bạn hãy kiểm tra kỹ phần đà dọc dưới xem có mục mọt hay không? Vì qua đó ta có thể biết được đà gầm còn tốt hay không? Đà gầm container kho, container đóng hàng rất quan trọng vì nó nâng đỡ toàn bộ phần mặt sàn chứa hàng hoặc đồ của bạn.

7. Cân nhắc lựa chọn đơn vị mua bán container kho uy tín nhất

 • Để mua container kho hoặc cont chở hàng tốt, container kho giá rẻ mà không cần quá lo lắng và bận tâm nhiều tới việc kiểm tra hàng hay chất lượng container mua được thì saigoncontainer khuyên bạn hãy gọi tới ít nhất 3 đơn vị bán container kho, thanh lý container cũ tại sài gòn... để tham khảo giá, yêu cầu họ gửi hình ảnh và nếu được hãy tới xem trực tiếp và CẢM NHẬN nhé.

8. Liên hệ với chuyên gia trong lĩnh vực mua bán container cũ nếu bạn không tự tin

 • Nếu bạn không tự tin khi mua container cũ hoặc bài viết này không giúp bạn chọn được vỏ container kho, container đóng hàng tốt nhất hãy nhờ một chuyên gia trong lĩnh vực CONTAINER.

Bài viết khác
Về đầu trang